Nếu đủ 1 triệu like, nam thanh niên này hứa rằng sẽ nhảy từ tầng 4 tòa nhà Bitexco xuống và đã vấp phải không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của facebooker N.T có đăng tải một đoạn clip thách thức cộng đồng mạng. Anh khẳng định rằng nếu clip của anh đủ 1 triệu like sẽ thực hiện màn nhảy từ tầng 4 của tòa nhà Bitexco.

“... Nếu video này đủ 1 triệu like tôi sẽ đứng từ đây nhảy xuống dưới”, thanh niên quay clip nói.

Thanh nien hua nhay tu tang 4 toa nha Bitexco neu du 1 trieu like - Anh 1

Thanh nien hua nhay tu tang 4 toa nha Bitexco neu du 1 trieu like - Anh 2

Clip thách thức của Tiến đạt 3 triệu lượt xem và hơn 311 ngàn người like.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày đăng tải, clip này đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng.

Nguyen Lam bức xúc: “Nên trân trọng mạng sống của bản thân mình đi anh. Đừng chỉ vì mấy cái like hay scandal này mà làm những trò như vậy. Bố mẹ sinh ra và nuôi lớn mình không phải để mình làm như vậy đâu”.

Nguyễn Hoàng Duy đưa ra lời khuyên: “Thôi đừng sống ảo nữa anh, ba cái like này có gì đâu cho dù buồn chán tình cảm hay gia đình gì cũng đừng suy nghĩ nông cạn như vậy anh à. Nếu người khác không cần anh thì ba mẹ anh vẫn cần anh, dù anh chưa báo hiếu cha mẹ anh ngày nào Cchỉ vì buồn chuyện đó đã đòi chết thì anh thật là yếu đuối đó”.

Thuyên Võ cũng bức xúc: “Sao không phải 100k like là tôi sẽ đi học lại, thi đậu đại học, mà phải mấy cái thứ ngu xuẩn nhất trên cuộc đời này. Sao phải để người ta quyết định cho mình con đường nào để chết. Còn mấy thứ like với share cũng không tốt hơn đâu”.

Thanh nien hua nhay tu tang 4 toa nha Bitexco neu du 1 trieu like - Anh 3

Thanh niên đưa ra lời thách thức (Ảnh cắt từ clip).

Nhanh chóng, cư dân mạng cũng đã nhận ra chàng trai thách thức trong clip này có tên Nguyễn Tiến (21 tuổi, sống tại TP.HCM).

Đây không phải lần đầu tiên chàng trai này thách thức cộng đồng mạng. Trước đó, ngày 20/9, Tiến cũng đã từng bị dân mạng lên án gay gắt vì trò đùa quá lố trên mạng xã hội khi sẵn sàng tự thiêu và nhảy cầu nếu bức ảnh mà anh đăng tải nhận được 40.000 like (thích).

Thanh nien hua nhay tu tang 4 toa nha Bitexco neu du 1 trieu like - Anh 4

Hình ảnh trước đó của Nguyễn Tiến từng khiến dân mạng "dậy sóng".

Hiện tượng câu like sống ảo không phải là chuyện hiếm gặp trong xã hội hiện nay, nhất là khi mạng xã hội internet đang ngày càng phát triển. Thế nhưng, việc dùng mạng xã hội để thực hiện mục đích câu like bất chấp tất cả đều bị dân mạng phản ứng, lên án mạnh mẽ và cần ngăn chặn hành động này.

Theo Người đưa tin