Không chỉ là "hàng hiếm" nam sinh này còn được liệt vào danh sách "hàng quý" vì là một người có tính cách ấm áp và cực kì tốt bụng, luôn ga lăng.

Ngày 11/11 được biết đến là ngày lễ độc thân của Trung Quốc. Tuy nhiên vào ngày lễ độc thân năm nay một chàng trai ở Thẩm Dương đã trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới khi được 20 cô gái cùng tỏ tình.

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 1

Các cô gái trong lớp chuẩn bị để "tỏ tình" chàng trai độc nhất trong lớp.

Nhân vật may mắn trên nam sinh hiện đang học lớp 102 khoa Tiếng Anh, đại học Hàng Không Hàng Thiên Thẩm Dương, Trung Quốc. Trong lớp, anh chính là "gươm lạc giữa rừng hoa" khi là nam sinh duy nhất trong số 20 cô gái vì thế được các bạn nữ hết mực “cưng chiều”.

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 2

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 3

Chàng trai chính là "hàng hiếm", "hàng quý" trong lớp.

Không chỉ là "hàng hiếm" nam sinh này còn được liệt vào danh sách "hàng quý" vì là một người có tính cách ấm áp và cực kì tốt bụng, luôn ga lăng và nhiệt tình với các bạn nữ trong lớp. Chính vì thế, vào ngày Lễ Độc thân năm cuối đại học, các cô nàng trong lớp đã cùng nhau tổ chức một buổi tỏ tình tập thể cho anh chàng.

Một cô gái cho biết: “cậu ấy là chàng trai duy nhất của lớp tôi vì thế cũng là báu vật của chúng tôi. Ngày thường cậu ấy lại rất tốt bụng nữa”.

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 4

Những cây nến xếp hình trái tim vô cùng lãng mạn.

Với nến được xếp hình trái tim, đóa hoa hồng tươi thắm, 20 cô gái đã tạo cho chàng trai một màn tỏ tình vô cùng bất ngờ và đầy ấn tượng. Cả lớp đồng loạt hát bài May mắn nhỏ và đồng loạt hô to: "Gặp được bạn chính là may mắn của chúng tớ" khiến chàng trai không cầm được nước mắt.

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 5

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 6

Chàng trai đã khóc khi nhận được màn tỏ tình vô cùng bất ngờ.

Một bạn nữ trong lớp chia sẻ: "Bạn ấy vẫn còn đang độc thân thế nên chúng tôi chọn ngày độc thân để chúc bạn ấy sớm thoát kiếp F.A".

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 7

Thanh nien duoc 20 co gai xinh dep to tinh khien dan FA khoc rong - Anh 8

Chàng trai nhận được rất nhiều hoa từ các bạn gái khiến nhiều người xung quanh ghen tỵ.

Sự việc đã gây được sự chú ý của dân mạng ở khắp nơi, không ít chàng trai đã tỏ ra ghen tị với anh chàng độc thân này. "Oa, ước gì mình được như anh ấy", "gato, gato, bao giờ mình mới có người tỏ tình lãng mạn như vậy đây?", "chắc chắn chàng trai sẽ rất hạnh phúc vì mình may mắn được học ở 1 lớp đặc biệt như vậy", một số bình luận của cư dân mạng.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep