Sang nhắc nhở hàng xóm hát karaoke gây ồn ào nhưng bị thách thức, thanh niên ở Khánh Hòa đã đâm chết đối phương.

Chiều 26/10, Công an tỉnh Khánh Hòa tạm giữ Nguyễn Trần Khắc Toản (27 tuổi, quê Quảng Ngãi) điều tra hành vi Giết người, theo tin tức trên báo Vnexpress.

Thanh nien dam chet hang xom vi hat karaoke gay on ao - Anh 1

Thanh niên đâm chết hàng xóm vì hát karaoke gây ồn. Ảnh minh họa.

Bước đầu Toản khai, hai hôm trước Toàn tới nhà ông Thân thị xã Ninh Hòa uống bia. Nghe hàng xóm là ông Diện hát karaoke gây ồn ào, anh ta sang phàn nàn vì không trò chuyện được. Một lúc sau, ông Diện cùng Nguyễn Thị Hoàng (42 tuổi) ra hàng rào chửi bới ông Thân vì cho rằng làm mất cuộc vui của họ.

Trong lúc hai bên cự cãi, ông Thân với tay tát vào mặt Hoàng, chị này liền bốc cát ném lại vào mặt. Cho rằng Hoàng hỗn láo, ông Thân kêu Hồng vào nhà lấy dao cho mình, sau đó đâm sượt vào tay người phụ nữ, báo Zing news đưa tin.

Thấy vậy, Toản chạy ra giành lấy con dao trên tay ông Thân bỏ vào túi sau rồi buông lời thách đố. Nguyễn Ngọc Phương (37 tuổi) ở trong nhà ông Diện chạy ra thấy vậy đấm vào mặt Toản. Bị đánh, nam thanh niên rút dao trong túi quần đâm một nhát trúng bên cổ phải Phương.

Nạn nhân bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống. Được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do viết thương thủng phổi, Phương đã tử vong. Sau khi đâm Phương, Toản bỏ đi lang thang suốt đêm. Nghe tin nạn nhân tử vong, anh này đến Công an phường Ninh Thủy đầu thú.

Hồng Hà (T/H)