Chắc hẳn những tín đồ của hãng Apple sẽ xót ruột lắm khi chứng kiến hàng loạt chiếc iPhone mới ra tan nát dưới tay thanh niên "cứng" này.

Thanh nien 'cung' vao cua hang Apple dap nat hang loat iPhone 7 - Anh 1

Thanh niên "cứng" vào cửa hàng Apple đập nát hàng loạt iPhone 7

Clip một người đàn ông cầm quả bóng kim loại vào Apple Store đập nát rất nhiều chiếc iPhone 7 đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông này vậy? Có lẽ anh ta mua một chiếc iPhone 7 và phát hiện ra nó không có jack cắm tai nghe.

Có thể phím Home không còn mang lại cảm giác thật như trước kia. Cũng có thể một trục trặc kỹ thuật nào đó khiến anh ta không gửi được tin nhắn cho bạn gái. Hoặc đơn giản, anh ta là một người ghét cay ghét đắng những sản phẩm của Apple.

Thanh nien 'cung' vao cua hang Apple dap nat hang loat iPhone 7 - Anh 2

Người đàn ông mặc áo khoác mỏng có mũ, đeo ba lô, mang kính râm này đã bước vào gian hàng của Apple Store tại Dijon Pháp đập phá hết tất cả những sản phẩm iPhone anh ta nhìn thấy trước mặt.

Chẳng biết lý do thật sự là gì, chỉ biết rằng người đàn ông mặc áo khoác mỏng có mũ, đeo ba lô, mang kính râm này đã bước vào gian hàng của Apple Store tại Dijon Pháp và sau đó có những hành động khiến nhân viên cửa hàng choáng váng.

Tay trái của người đàn ông này cầm một vật gì đó, có thể là một quả bóng kim loại và anh ta liên tục giáng mạnh lên màn hình bất cứ chiếc iPhone nào mà anh ta nhìn thấy trước mặt.

Vừa đập phá, người đàn ông này vừa chửi bới bằng tiếng Pháp và không thèm quan tâm có người dùng điện thoại ghi lại cảnh này. Anh ta cứ đi hết dãy bàn này đến dãy bàn khác và đập phá tan tành bất cứ sản phẩm nào của Apple trong tầm tay của mình.

Thanh nien 'cung' vao cua hang Apple dap nat hang loat iPhone 7 - Anh 3

Chẳng rõ vì lý do gì mà thanh niên này lại hành động liều mạng như vậy.

Người đàn ông này chỉ ngừng đập phá khi các nhân viên an ninh tới can thiệp. Đoạn clip ghi lại cảnh đập phá này sau đó được chia sẻ trên Twitter và thu hút được tới hơn 4.000 lượt chia sẻ.

Phía Apple đã từ chối bình luận về vụ việc này và với những tín đồ của Apple, có những người từng phải bán thận để sở hữu những chiếc iPhone thời thượng, hẳn họ sẽ xót ruột lắm khi chứng kiến hàng loạt chiếc điện thoại iPhone bị đập phá tan tành như vậy.

Thanh nien 'cung' vao cua hang Apple dap nat hang loat iPhone 7 - Anh 4

iPhone 7 là sản phẩm mới ra đang được các tín đồ của Apple săn đón.

theo Trí Thức Trẻ