Trong thời gian quan hệ với bé gái 12 tuổi, thanh niên tiếp tục quan hệ với hai chị em của bé gái dẫn đến 1 người có thai.

Thanh niên đó là Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Theo đó tháng 4/2014, Trung qua nhà chị V. chơi thì gặp con gái chị là cháu Hồng (mới 12 tuổi).

Trung nảy sinh ý định giao cấu bé gái này và được đồng ý. Sau lần này, cả hai tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần đến cuối tháng 10/2014.

Trong thời gian này, Trung cũng có hành vi tương tự với em gái Hồng là cháu Thủy (10 tuổi) dù nạn nhân không đồng ý. Sau mỗi lần quan hệ, Trung kêu cháu đừng nói cho ai biết.

Trung đã thực hiện hành vi giao cấu với em này và đã quan hệ nhiều lần cho tới cuối tháng 10/2014.

Thanh nien boi roi khai 'yeu' lien tuc 3 chi em - Anh 1

Bị cáo Trung tại phiên xử

Đến tháng 7/2015, mẹ các nạn nhân phát hiện cháu Ngọc (17 tuổi, chị của hai cháu Hồng và Thủy tuổi) bụng to nên đi khám thì phát hiện con gái đang mang thai 7 tháng.

Qua gặng hỏi, Ngọc khai thiệt có quan hệ với Trung. Từ đây mới phát hiện Trung quan hệ với cả ba chị em, vì vậy, mẹ nạn nhân đã làm đơn tố cáo.

Qua điều tra, Trung khai nhận đã thực hiện hành vi của mình với cháu Thủy và Hồng, Trung bị bắt ngay sau đó. Quá trình điều tra, cuối tháng 9/2015, cháu Ngọc đã sinh con. Qua giám định ADN, Trung chính là cha ruột của cháu bé.

Tại tòa, Trung khai mới học hết lớp 5 thì nghỉ vì gia đình khó khăn, không nhận thức hết hành vi phạm tội của mình khi tuổi đời còn rất trẻ. Trung cũng ấp úng khi trả lời câu hỏi HĐXX về hành vi phạm tội của bản thân.

Trong vụ án này, riêng hành vi giao cấu với cháu N, vào thời điểm gây án Trung chưa đủ 16 tuổi và nạn nhân đã trên 14 tuổi nên không bị tội.

Ngày 17/11, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm án, y án đối với bị cáo Trung tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em vì không đưa ra được tình tiết gì mới để xem xét.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Nhung(Tổng hợp)