Công an phường Hố Nai đang hoàn tất hồ sơ chuyển vụ việc một thanh niên bị nhóm người lạ đánh trọng thương lên công an TP.Biên Hòa để điều tra làm rõ.

Thanh nien bi nhom 20 con do cam kiem, ma tau chem trong thuong - Anh 1

Thanh niên bị nhóm 20 côn đồ cầm kiếm, mã tấu chém trọng thương

Theo đó, ngày 3/10, anh Bùi Thái Hòa (22 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) với nhiều vết thương do bị chém.

Theo thông tin ban đầu, 3 hôm trước, anh Hòa đến tiệm tạp hóa tại khu phố 12 (phường Hố Nai, TP Biên Hòa) chơi cùng nhóm bạn. Khi anh và mọi người đang ngồi uống nước thì có 20 thanh niên mang khẩu trang đi trên 8 xe máy, tay cầm kiếm và mã tấu đến gần.

Thanh nien bi nhom 20 con do cam kiem, ma tau chem trong thuong - Anh 2

Nạn nhân bị cấp cứu tại bệnh viện

Những người lạ dừng xe rồi nhanh chóng lao vào chém loạn xạ khiến nhóm thanh niên hoảng loạn, bỏ chạy. Lúc này, anh Hòa bị ngã nên nhóm côn đồ áp sát, chém liên tiếp lên người.

Thấy anh Hòa gục tại chỗ, nhóm người nọ quay sang đập phá đồ đạc, xe máy của Hòa rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh Hòa được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với 4 vết chém ở đầu, cổ, chân và hai vết đâm ở lưng. May mắn đến thời điểm này Hòa đã qua cơn nguy kịch.

theo Trí Thức Trẻ