Một nam thanh niên nghèo khó đã bị đánh cho te tua chỉ vì đem trứng luộc ra để ngã giá một đêm với một cô gái "bán hoa".

Người thanh niên này tên Moses Mushonga, 28 tuổi, ở thị trấn Mvurwi, tỉnh Moshonaland, Zimbabwe - quốc gia đang phải đối mặt với nhiều vấn nạn trong đó có lạm phát, kinh tế kém phát triển, đất nước suy thoái.

Mushonga đã tìm tới một gái mại dâm tại thị trấn này và thương lượng với cô về việc mua dâm.

Điều bất ngờ là thanh niên trên đi thương lượng mua dâm mà trong túi không có lấy một đồng. Song anh ta vẫn muốn làm tình với gái mại dâm.

Thanh nien an don vi dem trung luoc di mua dam - Anh 1

Thanh niên tên Mushonga - người mua dâm bằng trứng luộc

Vì không có tiền, Mushonga quyết định đổi một quả trứng luộc lấy một cuộc mây mưa.

Theo Mushonga giải thích, thì anh ta không hề có tiền. Trước khi đến đây, anh ta đã vét nốt vài đồng trong túi để mua 2 quả trứng luộc. Mushonga đã ăn 1 quả và trong túi anh ta còn lại 1 quả.

Giờ anh ta không có tiền, nên chỉ có thể đem quả trứng này ra để thương lượng mua dâm.

Ngoài việc nghèo rớt mùng tơi, người thanh niên này cũng có thái độ coi thường cô gái "bán hoa". Anh ta vừa nói chuyện, vừa dùng cánh tay sờ soạng lên ngực cô.

Thanh nien an don vi dem trung luoc di mua dam - Anh 2

Gái bán dâm tên Chipo

Điều này càng khiến cô gái phẫn nộ. Cô gái này tên Chipo, 23 tuổi.

Chipo đã cầm một chai bia đập túi bụi vào mặt và đầu Mushonga. Anh ta đã nằm bệt ra đất bất tỉnh, đầu dính đầy máu.

Sau một hồi, Mushonga tỉnh lại, anh ta than vãn với những người xung quanh rằng: "Cô ấy từ chối cũng được mà, sao lại ra tay dã man như vậy?".

Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Vì hành hung Mushonga nên Chipo đã bị cảnh sát bắt giữ. Chipo khai nhận hành vi của mình và nói rằng, đó là bài học về sự tôn trọng tối thiểu mà Mushonga cần có.

Trà My (Theo DM)