Chỉ với loại nước uống đơn giản này máu và thận sẽ được thanh lọc hiệu quả.

Từ nhiều thế kỷ trước, cây lô hội (nha đam) đã được biết đến như một loại thuốc chữa lành vết thương. Sau tỏi và gừng, lô hội giữ vị trí đặc biệt trong số những thành phần chữa bệnh. Hầu hết chúng ta đều dùng lô hội để bôi tại chỗ trên da. Thực tế, lô hội còn có nhiều công dụng hơn nữa. Nó giúp thúc đẩy lưu thông máu và làm sạch máu.

Để làm thức uống lọc máu này, các chị chỉ cần lô hội và dứa. Không chỉ lọc máu, công thức này còn giúp các chị lọc thận cực tốt.

Thanh loc mau va than chi nho mot loai thuc uong don gian - Anh 1

Thực hiện:

Lấy 1 quả dứa, gọt bỏ vỏ, ép lấy nước. Lô hội bỏ vỏ, lấy khoảng 2 muỗng canh. Chanh 1 quả, vắt lấy nước cốt. Vài lá bạc hà và nửa cốc nước.

Trộn 2 muỗng canh lô hội với nửa cốc nước, xay nhuyễn. Thêm nước cốt chanh, nước ép dứa, xay đều. Đổ hỗn hợp ra ly, thêm lá bạc hà và uống như một món giải khát. Để lạnh uống sẽ ngon hơn.

Lô hội có tính kiềm tự nhiên, giúp cơ thể bạn trẻ hóa và tránh kiệt sức. Lô hội cũng góp phần làm dịu hệ tiêu hóa và ngăn ngừa hội chứng ruột kích thích, trĩ, viêm đại tràng và nhiều rối loạn khác.

Ngoài ra, thức uống này còn làm giảm viêm, giảm đau. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và kiểm soát tốt cholesterol.

St