(VOV) - Dự án “Phận làm con” với sự quy tụ của hàng trăm ngôi sao trong làng giải trí Việt là hành động ý nghĩa hướng về các bậc sinh thành.

Cùng với nhiều nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau, dự án âm nhạc “Phận làm con” mong muốn đánh thức sự vô tâm, thờ ơ trong mỗi con người. Chúng ta đang bị cuốn vào vòng xoáy của danh vọng, tiền tài mà quên đi nhiều điều ý nghĩa xung quanh. Nhưng nếu có thể dành thời gian để quan tâm hơn, yêu thương hơn cho cha mẹ, ông bà; ắt hẳn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, và ấm lòng hơn.

Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent nhưng Thành Lộc vẫn thích thú khi nhận được lời mời tham gia dự án cộng đồng “Phận làm con”.

“Phù thủy sân khấu” tâm sự: “Ca khúc ‘Phận làm con’ hướng giới trẻ cùng chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa hướng về các đấng sinh thành. Tôi may mắn vẫn còn một người mẹ trên đời. Tôi không biết khi mất mẹ thì cảm giác của mình như thế nào nhưng mà chắc chắn rằng tôi sẽ cô độc lắm”. Thành Lộc cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ “hãy quan tâm hơn đến ‘Phận làm con’ bằng những điều thiết thực hơn trong cuộc sống này”

Thành Lộc

Cùng tham gia thu âm trong dự án này là diễn viên Mai Thu Huyền. Có một tổ ấm hạnh phúc nên hơn ai hết, Mai Thu Huyền hiểu được những nỗi vất vả của các bậc làm cha, làm mẹ.

Theo Mai Thu Huyền: “Mỗi chúng ta ai cũng có cha mẹ, cuộc sống dù bộn bề lo toan nhưng các bạn trẻ không nên quên trách nhiệm của mình. Đôi khi Huyền quá bận rộn không thể chăm sóc chu đáo cho cha mẹ. Cha Huyền mới qua đời cho nên Huyền muốn làm cho cha nhiều hơn nữa nhưng không thể. Vì thế, Huyền muốn dành hết tình yêu thương cho người mẹ của mình”.

Mai Thu Huyền

Tham gia thu âm và ghi hình cho dự án “Phận làm con” cùng Thành Lộc và Mai Thu Huyền còn có rất nhiều các gương mặt trẻ khác như Minh Luân, Bá Thắng, Đoàn Thanh Tài, Thanh Duy, Kha Ly, Minh Anh, Phùng Nhật Huy… “Phận làm con” như một món quà nhỏ có ý nghĩa dành tặng cho tất cả những bậc sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới./.