Một tai nạn thương tâm khiến hai vợ chồng đi ăn cưới về, đã rớt xuống khe Ba, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tử vong.

Thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) Thanh Hóa cho biết, lực lượng PCCC đã vớt được thi thể 2 vợ chồng chết đuối tại địa bàn xã Bình Nguyên, huyện Tĩnh Gia.

Nạn nhân vụ đuối nước thương tâm là hai vợ chồng anh Lê Công Hương (SN 1991) và chị Cao Thị Điểm (SN 1996) cùng trú tại xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia.

Thanh Hoa: Tim thay thi the vo chong roi xuong khe nuoc tu vong - Anh 1

Lực lượng cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm hai nạn nhân. (Ảnh: Cảnh sát PCCC cũng cấp)

Theo đó, khoảng 21h30 phút ngày 08/11, vợ chồng anh Hương đi ăn cưới bằng xe máy về đến khe Ba thuộc thôn Phú Quang, xã Nguyên Bình, thì cả người lẫn xe lao xuống nước. Dòng nước xiết đã cuốn trôi cả hai người.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt, triển khai tìm kiếm cứu nạn, trục vớt xe máy. Đến 23h cùng ngày đã vớt được thi thể người chồng cách địa điểm ngã xuống 200m. Thi thể người vợ tìm thấy vào lúc 24h.

Nhận định từ lực lượng cứu hộ, thời điểm xảy ra tai nạn, trời tối và có mưa to, nên khả năng nạn nhân không nhìn rõ đường đi, đã lao xuống khe nước. Được biết hai vợ chồng lập gia đình chưa lâu, hiện có một con nhỏ.

Anh Thắng