Trước khi lên đường sang Myanmar tham dự AFF Cup 2016, tiền vệ Trọng Hoàng đã ký hợp đồng 3 năm với CLB Thanh Hóa.

Thanh Hoa tau tro cung cua HLV Huu Thang - Anh 1

Trọng Hoàng sẽ tái ngộ Hoàng Thịnh ở FLC Thanh Hóa

Như đã biết, trong thời gian tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016 thì Trọng Hoàng cùng các đồng đội khác như Công Vinh, Văn Hoàn, Đình Luật bị Bình Dương thanh lý hợp đồng. Như vậy, những cầu thủ trên đứng trước nguy cơ thất nghiệp sau giải vô địch Đông Nam Á. Đặc biệt là 2 lão tướng Công Vinh và Đình Luật đã lớn tuổi.

Mới đây, đã có trường hợp đầu tiên giải quyết được tương lai là tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Tuyển thủ 27 tuổi đã ký hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa ngay trước khi lên đường tham dự AFF Cup 2016, điều khoản lót tay và lương không được 2 bên tiết lộ. Như vậy sau Hoàng Thịnh, Đình Đồng, Văn Bình, đội bóng xứ Thanh lại củng cố lực lượng bằng các cầu thủ xứ Nghệ.

Đang có thông tin Thanh Hóa tiếp tục chiêu mộ Công Vinh và Văn Hoàn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra sau AFF Cup 2016 nếu bộ đôi này thể hiện tốt trong màu áo ĐT Việt Nam. Bởi Thanh Hóa vốn là đội bóng chịu chơi nhất V-League hiện nay mà họ lại không tốn 1 đồng chuyển nhượng nào. Lót tay và mức lương hấp dẫn là lợi thế của đội bóng áo vàng so với các đội bóng khác.

Trước khi ký hợp đồng với Trọng Hoàng, Thanh Hóa đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ trung vệ Đinh Tiến Thành và tiền đạo Uche. Chắc chắn đại gia này sẽ tiếp tục vung tiền để thu hút tài năng trong thời gian tới. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng đang được cho là tiếp cận với HLV Rajevac từng dẫn dắt ĐT Ghana tại World Cup 2010.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam )

⇒ Bóng đá 24h cập nhật tin tức AFF CUP 2016 và lịch thi đấu AFF CUP 2016 .