Vntinnhanh.vn – Đang đi chơi đêm cùng bạn, một nữ sinh 14 tuổi, đang là học sinh lớp 9, trú ở xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị đối tượng Trần Đình Thi bắt lên xe máy và đưa ra cánh đồng vắng hiếp dâm.

Ngày 26/11, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận: Đơn vị này vừa khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Trần Đình Thi (SN 1990), trú ở xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Trước đó, khoảng 23h ngày 20/11, cháu V.A. (SN 2002), và một bạn gái cùng quê ở xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn đi chơi ở khu vực thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, khi đang đi chơi bất ngờ bị đối tượng Thi đi xem máy lao đến khống chế, ép lên xe máy và trở cả 2 thiếu nữ đến cánh đồng vắng ở xóm 7, xã Minh Sơn, huyện Triệu Sơn. Tại cánh đồng vắng tên “yêu râu xanh” đã dùng vũ lực ép V. A. và thực hiện hành vi giao cấu đối với V. A..

Thanh Hoa: Nu sinh lop 9 bi hiep dam ngoai canh dong vang - Anh 1

Ảnh minh họa

Dù cho nạn nhân V.A ra sức chống cự quyết liệt nhưng không thoát khỏi kẻ biến thái có sức khỏe này. Bạn nữ đi cùng V.A chứng kiến vụ việc song do sợ hãi đã không dám kêu la vì sợ bị đối tượng Thi hãm hại.

Ngay sau khi gây án Thi bỏ trốn khỏi hiện trường bằng xe máy. Nạn nhân và bạn đã chạy vào làng kêu cứu và đến trình báo Công an về vụ việc.

Qua truy xét, sàng lọc những thanh niên trong diện nghi vấn, sáng 22/11, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt được nghi phạm là Trần Đình Thi.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu Thi lì lợm quanh co chối tội, nhưng trước các chứng cứ và dấu vết có tại hiện trường và các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng, Thi phải cúi đầu nhận tội.

Được biết, Thi từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản, mới mãn hạn tù tháng 4/2016.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Phong Trần