Chỉ trong một đêm, thôn Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã liên tiếp xảy ra 2 cái chết thương tâm. 2 nạn nhân đều là lao động tự do, 1 người chết do đột tử sau khi uống rượu, còn 1 người chết do thắt cổ.

Nạn nhân thứ nhất là ông Vũ Lạnh Hải (SN 1958), được người thân phát hiện trong tư thế thắt cổ tự tử lúc 2h sáng, ngày 24/11 tại căn nhà cũ sau căn nhà mới xây cách đây vài năm.

Thanh Hoa: Mot thon co 2 nguoi chet bat thuong trong mot dem - Anh 1

Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu được biết, ông Hải là lao động tự do, sống cùng vợ và các con nhưng không hiểu lý do vì sao vào đêm qua ông Hải lại đi xuống ngôi nhà cũ phía sau để thắt cổ tự tử.

2h sáng, không thấy chồng đâu, người vợ đi tìm thì phát hiện ông Hải đã tắt thở treo lơ lửng trong ngôi nhà cấp bốn cũ bằng một sợi dây thừng.

Nạn nhân thứ 2 là anh Lê Hữu Tú (SN 1988), trú ở Làng Mật Thôn xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa. Anh Tú bị tự vong do cảm phòng sau khi uống rượu.

Được biết, trước đó vào chiều ngày 23/11, anh Tú đi làm thợ xây về, mang kích ra đồng để đánh cá. Anh bắt được vài con rắn mang về nhà làm thịt uống rượu với anh em trong nhà. Sau khi uống, anh lên giường nghỉ ngơi rồi đột tử mà không kịp đưa đi viện cấp cứu.

Trao đổi với PV Vntinnhanh.vn, Một cán bộ Công an xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 2 cái chết thương tâm, đều là những lao động tự do tại quê.

Hiện gia đình đang lo công tác hậu sự cho cả hai nạn nhân này.

Phúc Thiện