Kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, nhưng Nguyễn Trí Hưng đã thuê gái bán dâm về để hành nghề ngay tại quán. Khi bị bắt Hưng khai với cơ quan điều tra, do nhà nghỉ ế khách nên đã thuê gái bán dâm về lôi kéo khách bán dâm kiếm lời.

Ngày 20/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa tụ điểm chứa chấp mại dâm tại một nhà nghỉ ở huyện Thọ Xuân, đồng thời bắt giữ đối tượng Nguyễn Trí Hưng (SN 1989), trú ở khu 3, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa là quản lý nhà nghỉ Công ty điện Lam Sơn.

Thanh Hoa: Kinh doanh nha nghi e khach, thue gai mai dam ve de 'kich cau' - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Trí Hưng bị bắt dân giải về cơ quan Công an.

Được biết, Hưng bị bắt vì tội chứa chấp và tổ chức mại dâm. Tại nhà nghỉ Công ty điện Lam Sơn (có địa chỉ ở thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân), lực lượng Công an huyện Thọ Xuân ập vào đã bắt quả tang tại 2 phòng của nhà nghỉ này đang có 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm với nhau.

Bị bắt tại cơ quan Công an, Nguyễn Trí Hưng khai nhận: Từ tháng 5/2016, Hưng được gia đình giao cho quản lý nhà nghỉ. Tuy nhiên, do việc kinh doanh không có lời, ít khách nên Hưng đã liên hệ với một số gái bán dâm đến ở trong nhà nghỉ để bán dâm khi có nhu cầu. Mỗi lượt đi khách, Hưng trực tiếp thu của khách 250.000đ, sau đó trả cho gái bán dâm 100.000đ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Phong Trần