Ngày 28/10, Đại Tá Nguyễn Văn Bính – Phó Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan điều tra tỉnh Thanh Hóa vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Dương (SN 1984), trú tại thôn 8, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương về hành vi phạm tội giết người.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 22/10, anh Lê Văn Sâm (SN 1984), trú tại thôn 3, xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn đi ăn sáng với một nhóm bạn ngay gần nhà.

Trong lúc ăn sáng, giữa anh Sâm và một số bạn cùng nhóm đã xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn, dẫn đến xích mích. Anh Sâm đã bắt xe taxi bỏ ra về trước. Sau khi đi được một đoạn, một số người cùng nhóm đi ăn sáng với anh Sâm trước đó chạy xe máy đuổi theo và chặn đường.

Thanh Hoa: Khoi to, bat giam doi tuong giet ban khi di an sang - Anh 1

Hiện trường nơi anh Sâm bị đối tượng Nguyễn Văn Dương đâm chết.

Giữa anh Sâm và nhóm bạn trên tiếp tục xảy ra tranh cãi. Trong lúc giằng co, bất ngờ Nguyễn Văn Dương (SN 1984), trú tại thôn 8, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương đã rút dao đâm một nhát vào ngực khiến anh Sâm tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Dương đã bị Công an thị xã Sầm Sơn bắt giữ.

Sáng nay ngày 28/10, Đại Tá Nguyễn Văn Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Dương về hành vi phạm tội giết người.

Được biết, gia đình anh Sâm là người hiền lành thuộc gia đình hộ nghèo, anh Sâm bị giết đã để lại 3 cháu nhỏ mồ côi.

Phong Trần