Tối 2.11, Thanh Hằng đảm nhận vị trí vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam”.

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 1

Thanh Hằng thể hiện đẳng cấp khi catwalk cùng 50 lượng vàng ròng bên người

Nữ siêu mẫu tiếp tục được BTC tin tưởng, giao cho bộ trang phục cùng phụ kiện đặc biệt. Thanh Hằng khiến khán giả theo dõi chương trình choáng ngợp khi xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu đồng trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng.

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 2

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 3

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 4

Được biết, đây đều là những món đồ được các thợ kim hoàn đến từ PNJ chế tác công phu với thời gian hơn 2 tháng. Trang phục Thanh Hằng trình diễn cũng là điểm nhấn trong BST trang sức “Tôi Yêu Việt Nam” với ý nghĩ truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt. Ngoài Thanh Hằng, BST “Tôi Yêu Việt Nam” còn được trình diễn bởi 27 người mẫu như ca sĩ Tóc Tiên, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu, Nguyễn Oanh.

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 5

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 6

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 7

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 8

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 9

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 10

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 11

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 1 - 6.11.2016. Lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô, Vietnam International Fashion Week sẽ giới thiệu các bộ sưu tập thu đông của nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế. Ngoài các đêm trình diễn tại Trung tâm hội nghị quốc gia còn có những hoạt động thú vị khác tại trung tâm thành phố.

Một sự kiện bên lề đáng chú ý là “The Best Street Style” sẽ được diễn ra vào buổi sáng tại khu phố Tràng Tiền và buổi chiều tại Trung tâm hội nghi quốc gia. Trong 6 ngày của Vietnam International Fashion Week, các tín đồ thời trang có thể tha hồ mix match những bộ cánh đẹp nhất để có cơ hội lọt vào ống kính các nhiếp ảnh gia street style chuyên nghiệp.

“The Best Street Style” còn có sự góp mặt của các ban nhạc đường phố, hứa hẹn sẽ là “sân chơi” thời trang lớn nhất, lần đầu tiên được tổ chức công phu tại Hà Nội. Thiết kế sàn diễn của Vietnam International Fashion Week tại Hà Nội lần này sẽ là hình ảnh mô phỏng một cửa ô đầy dấu ấn lịch sử của thủ đô - Ô Quan Chưởng. Sàn diễn dài được nối tiếp từ phần hình ảnh Ô Quan Chưởng cho tới điểm cuối đường băng, nơi các nhiếp ảnh gia bấm máy.

Thanh Hang the hien dang cap khi catwalk cung 50 luong vang rong - Anh 12

Trong tuần lễ thời trang lần này, hoa hậu Nam Em sẽ tham dự với vai trò khách mời thân thiết

Khối thiết kế mô phỏng Ô Quan Chưởng được đầu tư công phu với chiều cao 7m, bề ngang 15m và chiều dài sàn catwalk gần 40m. Cùng với những hiệu ứng ánh sáng hỗ trợ tối đa cho các thiết kế thời trang, hứa hẹn một sàn catwalk chuyên nghiệp để tạo nên một không khí đặc biệt.

Dạ Thảo