Siêu mẫu 33 tuổi nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất với bộ trang phục lịch thiệp. Đồng hồ, túi hàng hiệu đắt đỏ hoàn thiện phong cách.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 1

Chiều 1/11, Thanh Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đi Hà Nội, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2016.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 2

Siêu mẫu nổi bật ở sân bay với hình ảnh thanh lịch và không kém phần cá tính. Đi kèm set đồ thu đông là phụ kiện giày, khăn quàng cổ cùng tông đỏ bắt mắt.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 3

Người đẹp sinh năm 1983 chọn túi xách Dior và đồng hồ Chanel với tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 4

Diễn viên Siêu nhân X cho biết cô có lịch làm việc tại Hà Nội vào ngày 2/11. Theo đó, siêu mẫu sẽ đảm nhận vị trí vedette của bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2016.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 5

Chia sẻ về phần trình diễn sắp đến của mình Thanh Hằng nói, Tuần lễ thời trang Việt Nam là sự kiện lớn, vì vậy, cô luôn lựa chọn những bộ sưu tập đặc biệt và đẹp nhất để tham gia trình diễn.

Thanh Hang phoi do ca tinh voi phu kien 400 trieu dong - Anh 6

Diện bộ cánh hợp xu hướng thời trang thu đông, siêu mẫu tự tin trước ống kính. Khoảng một năm trở lại đây, Thanh Hằng tạm ngưng các dự án điện ảnh để dành thời gian cho các hoạt động thời trang và đại diện nhãn hàng.

Minh Tâm