Chỉ trong vòng một tuần, siêu mẫu Thanh Hằng gặp hai tai nạn xe hơi liên tiếp tại TP. HCM.

Siêu mẫu Thanh Hằng lái xe hơi gặp tai nạn sáng 26/8.

Tối 26/8, một số trang báo đưa tin siêu mẫu Thanh Hằng khi mở cửa xe hơi đã gây tai nạn giao thông cho xe máy đi cùng chiều. Tin này ngay lập tức được nhiều khán giả quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Theo báo chí đưa tin, sáng 26/8 tại góc đường Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu (Phường 6, Quận 3, TP.HCM), xảy ra một vụ tai nạn giao thông do người lái xe hơi thiếu quan sát trước khi mở cửa xe khiến một nữ sinh chạy xe gắn máy đâm vào và ngã xuống đường. Người lái xe máy bị thương nặng nên đã được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (Q.5) cấp cứu.

Chiếc xe hơi trong vụ tai nạn hiệu Mercedes (loại C300) màu trắng do một cô gái cầm lái. Theo xác minh, chiếc xe trên do siêu mẫu Phạm Thị Thanh Hằng (31 tuổi, ngụ Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh) đứng tên đăng ký. Cô cũng hay tự cầm lái chiếc xe này khi đến các sự kiện.

Sáng nay 27/8, siêu mẫu Thanh Hằng đã xác nhận trên một trang tin sự việc này có thật. Tuy nhiên đây chỉ là một tai nạn nên cô không muốn sự việc ồn ào trên các phương tiện truyền thông. Nữ siêu mẫu sẽ để phía cơ quan chức năng giải quyết mọi việc và sẵn sàng hợp tác điều tra.

Đây không phải lần đầu chiếc xe hơi của Thanh Hằng gặp tai nạn. Một tuần trước, 21/8 trên đường từ điểm biểu diễn trở về nhà khi đang dừng chờ đèn đỏ ở Q.7, xe hơi của Thanh Hằng cũng bất ngờ bị chiếc xe gắn máy do một người đàn ông cầm lái đâm khá mạnh vào phần đuôi. Rất may sau cả hai vụ tai nạn, Thanh Hằng không bị thương nặng hay gián đoạn công việc.

Liên lạc với Thanh Hằng qua điện thoại để hiểu rõ hơn về sự việc đáng tiếc trên song siêu mẫu không nghe máy và từ chối nhiều cuộc điện thoại từ số máy lạ.

Siêu mẫu Thanh Hằng thường tự lái chiếc xe Mercedes (loại C300) màu trắng đến các địa điểm làm việc. Chiếc xe của siêu mẫu hỏng phần cánh cửa sau vụ va chạm với xe máy sáng 26/8.