'Đệ nhất chân dài rạng rỡ' và khác biệt khi khoác trên người bộ trang phục đặc biệt của Nguyễn Công Trí.

Nhắc tới Nguyễn Công Trí, người ta sẽ nhớ ngay tới những thiết kế lạ lẫm, những ý tưởng mới lạ. Mọi thứ bình thường, giản dị nhất trong cuộc sống đều có thể xuất hiện trên những sản phẩm của anh và qua đôi tay khéo léo của Công Trí, rất nhiều sản phẩm tỏa ra ánh sáng riêng biệt mang tên anh.

Một trong những thiết kế độc đáo của Công Trí trong đêm No.7 - Cảm ơn Sài Gòn.

Còn nhớ trong đêm No.7 - Cảm ơn Sài Gòn của Công Trí, khán giả đã có dịp tròn mắt với những chất liệu đặc biệt anh dùng để tạo nên đêm diễn: tiếng rao hè phố đêm, biển hiệu tên đường, những khuôn mặt người, thậm chí cả biển cảnh báo nguy hiểm trên phố....

Sau đêm No.7 - Cảm ơn Sài Gòn thành công, Công Trí tiếp tục mang tới sự bất ngờ thú vị cho khán giả khi trình làng một "chất liệu" hoàn toàn mới: đồ nội thất!

Sau biển cấm, biển chỉ tên đường, bướm và côn trùng, giờ tới lượt đồ nội thất
xuất hiện trên trang phục của Công Trí.

Công Trí từng tâm sự, anh luôn muốn mang những gì gần gũi nhất, đơn giản nhất của cuộc sống vào những bộ trang phục của mình. Trong mẫu sưu tập mới nhất này, thứ chất liệu anh tìm kiếm được chính là ... đồ nội thất.

Công Trí chia sẻ, giữa việc thiết kế nội thất và thiết kế trang phục có rất nhiều những điểm tương đồng: Sự tinh tế, khéo léo và sáng tạo, đôi tay và cả trái tim. Phải có được tất cả những điều đó, người thiết kế mới có thể làm ra được một sản phẩm thành công.

Đưa những chi tiết nội thất vào trang phục của mình là ý tưởng được Công Trí nghĩ ra khi tới ngắm gian hàng nội thất của một người bạn từng song hành với anh trong rất nhiều show diễn. Mê mẩn trước sự tinh tế và khéo léo của những món đồ tại nơi này, Công Trí quyết định bê tất cả gian hàng về bộ sưu tập độc đáo của anh.

Và như thường lệ, người đầu tiên có vinh hạnh được mặc thiết kế mới của Công Trí không ai khác chính là người em thân thiết của anh - siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng rạng rỡ trong thiết kế mới nhất của Nguyễn Công Trí. Là một trong những người mẫu hàng đầu của Việt Nam, đồng thời là người em thân thiết ngoài đời, cô luôn là người được ưu ái được trải nghiệm những bộ trang phục mới tinh của Công Trí.

Sự tinh tế và khéo léo của nhà thiết kế nổi tiếng này được thể hiện bằng cách anh mềm mại hóa những món đồ nội thất, biến chúng trở thành những họa tiết, hoa văn trang trí khác biệt và lạ mắt.

Không thô cứng hay gượng gạo, thiết kế độc đáo của Nguyễn Công Trí hài hòa một cách đáng ngạc nhiên và giúp Thanh Hằng khoe trọn vẹn vẻ đẹp rạng rỡ với những đường may hoàn hảo.

"Đệ nhất chân dài" tỏa sáng trong mẫu thiết kế "độc" của Công Trí. Sau thành công của bộ sưu tập Côn trùng, những chiếc áo họa tiết bướm hoa của nhà thiết kế này đã nhanh chóng trở thành một trào lưu mới tại Sài Gòn và biết đâu đấy, cơn sốt "áo nội thất" sẽ tiếp tục làm dậy sóng làng thời trang Việt?

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)