Đừng bao giờ dại dột động đến hội FA, nếu không bạn sẽ phải hối hận đó!

Ngày 18 tháng 10 vừa qua, dưới sân kí túc xá nam tại khuôn viên một ngôi trường Đại học ở Thương Khâu, Hà Nam (Trung Quốc), một cô gái dốc sức xếp nến thành hình trái tim để tỏ tình với chàng trai mà mình đã thích bấy lâu nay.

Với những đạo cụ quen thuộc như nến, bóng bay, hoa, hơn nữa người chủ động lại là con gái nên đã thu hút không ít sự tò mò chú ý của người xung quanh. Nhưng cuộc đời đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra.

'Thanh Gato cua nam': Hat nuoc dap tat nen to tinh cua nguoi khac - Anh 1

Ai mà ngờ được khi chàng trai vừa mới chạy được xuống đến nơi, hai người đang đứng giữa đám đông ngượng ngùng nhìn nhau, cô gái lấy hết dũng khí nói ra những lời muốn nói, và kết thúc là một cái ôm thật chặt, xung quanh mọi người phấn khích hoan hô thì bỗng 'mưa rào' từ đâu xuất hiện.

Một nam sinh 'miệng ngậm đầy gato' nào đó đứng trên tầng kí túc đã lén thẳng tay hắt chậu nước lạnh băng không thương tiếc xuống dưới khiến trái tim bằng nến của cô gái bị dập tắt trong nháy mắt.

'Thanh Gato cua nam': Hat nuoc dap tat nen to tinh cua nguoi khac - Anh 2

Sau 'cơn mưa ngang qua', cả không gian bỗng lặng yên như tờ, lãng mạn đâu chả thấy nữa, mà chỉ còn sót lại những tràng cười không dứt, những tiếng chửi rủa thanh niên 'gato'.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, chàng thanh niên 'miệng ngậm đầy gato' kia đã nhận không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng.

'Thanh Gato cua nam': Hat nuoc dap tat nen to tinh cua nguoi khac - Anh 3

Thế mới nói, để tỏ tình với một người, đâu phải chỉ thích người ấy là đủ, bạn còn phải cầu mong cho 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' nữa, có đầy đủ những yếu tố này thì mới mong thành công được!

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn