3 nghệ sĩ đã có những phút giây cười thả ga, la sảng khoái trong buổi giao lưu với khán giả giữa phố Sài Gòn.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 1

Sáng 1/11, bộ ba nghệ sĩ trẻ đang được các bạn trẻ yêu thích là Miu Lê, Huỳnh Lập và Thanh Duy bất ngờ xuất hiện tại khuôn viên Bưu điện TP HCM để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ thân thiết.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 2

Miu Lê và Huỳnh Lập diện áo thun và quần jean trẻ trung còn Thanh Duy lịch lãm nhưng cũng không kém phần năng động với vest. Nam ca sĩ đảm nhận vai trò MC trong chương trình.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 3

Dù mỗi người có những hoạt động nghệ thuật khác nhau nhưng Thanh Duy và Huỳnh Lập là những người đồng nghiệp thân thiết. Trong mắt Huỳnh Lập, ca sĩ Thanh Duy là người anh, người đồng nghiệp khiến anh học hỏi nhiều bởi không chỉ sự thông minh, đa tài mà còn là sự nhiệt huyết trong nghệ thuật.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 4

Trước ống kính của đông đảo giới truyền thông, Thanh Duy cởi mở, đùa giỡn với Huỳnh Lập. Nam ca sĩ Trái tim nhân mã bất ngờ 'cưỡng hôn' Huỳnh Lập khiến các fan sửng sốt.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 5

Cũng tại sự kiện, không thể nén lại sự phấn khích, 3 nghệ sĩ trẻ trổ tài khoe giọng 'la hét' của mình để hướng dẫn khán giả thử thách, nhận quà.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 6

Điểm thú vị trong thử thách này chính là khi Miu Lê e dè vì sáng sớm không thể khoe giọng 'khủng' thì Huỳnh Lập không ngại thách thức người chị thân thiết của mình trước hàng trăm khán giả. Nam diễn viên 'khích lệ' nữ ca sĩ xinh đẹp rằng có khoe giọng mộc trước mặt mọi người thì mới chứng tỏ là ca sĩ chuyên nghiệp, chứ không thể cứ ngồi phòng thu.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 7

Lời thách thức của Huỳnh Lập khiến Miu Lê đỏ mặt, cô thì thầm: 'Chút nữa xuống dưới sân khấu, em chết với chị'. Sau phút giây tạo tiếng cười cho khán giả, Huỳnh Lập cũng đã trổ tài và có thể 'la' kéo dài 18 giây bằng với thời lượng của Thanh Duy. Trong khi đó, Miu Lê chứng tỏ độ khỏe của mình khi 'la' đến tận 20 giây.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 8

Miu Lê và Huỳnh Lập vui vẻ selfie cùng nhau.

Thanh Duy, Huynh Lap thach thuc Miu Le 'la het' giua duong pho - Anh 9

Phút vui cười 'thả ga' của 3 nghệ sĩ.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn