Một bà mẹ trẻ đã bị chết thảm trước mặt đứa con trai hơn 2 tuổi của mình trong một tai nạn thang máy ở căn hộ ở Moscow, Nga.

Olga Tilinina, 20 tuổi và cậu con trai Maxim, sau khi đi dạo đã quay về nhà bằng thang máy. Tuy nhiên, khi cô bước vào thì cửa thang máy ở tầng trệt bỗng nhiên đóng sầm lại, chân của cô mắc kẹt giữa 2 cánh cửa.

Olga Tilinina chết thảm trước mặt con trai.

Hiện trường tai nạn.

Người mẹ Nga này đã đẩy con trai mình ra nơi an toàn nhưng chiếc thang máy đã đi lên với một nửa chân của cô mắc kẹ trong đó. Olga Tilinina đã chết thảm khi bị đứt đầu. Đầu của cô đã được tìm thấy ở tầng trệt, trong khi phần còn lại của cơ thể bị vắt giữa tầng khác trước khi thang máy dừng lại ở tầng 2.

Cậu bé Maxim vô cùng hoảng loạn, sau khi gặp cha chỉ nói được câu ngắt quãng: "Mẹ, chân".

Olga từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà Dmitrov. Cô đã có chồng và 2 người con trai kháu khỉnh. Người chồng vô cùng đau khổ chỉ biết viết những lời yêu thương dành cho vợ trên trang cá nhân: "Tôi đã mất đi người tôi yêu nhất"; "Anh yêu em và nhớ em. Em sẽ vẫn mãi trong trái tim anh. Bố con anh yêu em".

Chồng của Olga đau buồn cho biết: "Tôi không thể hiểu tại sao điều đó lại có thể xảy ra. Bình thường bạn đụng cửa lúc ra vào, thang máy sẽ tự động mở ra. Nhưng lần này sao nó lại đóng khiến cho chân vợ tôi bị kẹt và kéo cả người lên như thế. Con trai lớn của chúng tôi đã chứng kiến tất cả. Cậu bé mới hơn 2 tuổi nên rất hoảng sợ và mẹ chúng cũng mới tuổi 20".

Anh cũng đang lên kế hoạch kiện công ty quản lý chung cư vì sự cố thương tâm này.

Một người sống trong căn hộ này bày tỏ, họ đã khiếu nại về thang máy này nhiều năm nay nhưng không được giải quyết. Được biết, đây là thang máy từ thời Liên Xô cũ.

Tào Nga (Xzone/Tri Thức Thời Đại)