Những bức ảnh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội cho thấy một chiếc thang cuốn trong trung tâm thương mại ở quận Pandan Indah.

Thuộc Ampang, Selangor, Malaysia đã bất ngờ "nổ tung", gãy vụn trước sự hoảng sợ của rất nhiều khách hàng có mặt.

Theo báo chí địa phương, sự việc mới xảy ra tại trung tâm thương mại lâu đời Panda Kapital nằm ở quận Pandan Indah thuộc Ampang, Selangor, Malaysia vào ngày hôm qua (25/10).

Thang cuon trong trung tam thuong mai 'no tung', khach hang hoang so bo chay - Anh 1

Chiếc thang cuốn bất ngờ "nổ tung", gãy vụn trước sự hoảng sợ của nhiều người.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, một người đàn ông đã suýt chút nữa thì mắc kẹt trong chiếc thang cuốn khi sự cố xảy ra. May thay, những người có mặt ở đó đã kịp thời kéo ông ấy ra khỏi khu vực nguy hiểm chỉ vài giây trước khi chiếc thang cuốn "phát nổ".

Thang cuon trong trung tam thuong mai 'no tung', khach hang hoang so bo chay - Anh 2

Sự việc xảy ra trong trung tâm thương mại đã lâu đời.

Trong khi đó, một người dân địa phương lên tiếng cho biết chiếc thang cuốn này đã từng xảy ra hỏng hóc vài lần trước đó.

Sau khi những bức ảnh về sự cố hy hữu này, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự lo lắng và sợ hãi khi phải đi trên những chiếc thang cuốn mỗi ngày.

"Không thang cuốn gì nữa. Càng ngày càng có thêm nhiều vụ việc khiến mình thấy phát sợ thang máy với thang cuốn", "Thôi như này chỉ đi thang bộ cho lành"..., nhiều người bình luận.

Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận tuy nhiên cho đến nay trung tâm thương mại này vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào.

Thang cuon trong trung tam thuong mai 'no tung', khach hang hoang so bo chay - Anh 3

Thang cuon trong trung tam thuong mai 'no tung', khach hang hoang so bo chay - Anh 4

Những bức ảnh được ghi nhận tại hiện trường.

Theo Trí Thức Trẻ