Các tin đồn đang bủa vây Nam Tae Hyun, thành viên của Winner, nhóm nhạc đàn em Big Bang.

Một bài báo độc quyền của Xports News đưa tin rằng Nam tae Hyun và Jung Ryeo Won gặp gỡ nhau thông qua một người bạn và nhanh chóng trở nên thân thiết vì những điểm tương đồng của hai người trong nghệ thuật. Mối quan hệ của Nam Tae Hyun và Jung Ryeo Won sau đó đã phát triển thành tình yêu, và hai người đã hẹn hò được khoảng 1 năm.

'Than tuong Han bi benh tam ly' hen ho nu dien vien hon 13 tuoi? - Anh 1

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Winner.

'Than tuong Han bi benh tam ly' hen ho nu dien vien hon 13 tuoi? - Anh 2

Nữ diễn viên Jung Ryeo Won nổi tiếng với các phim: Tôi là Kim Sam Soon, Ja Myung Go, What Star Did You Come From?, Medical Top Team...

Bài báo cũng nói rằng cặp đôi sẽ tiếp tục tận hưởng những buổi hẹn tự do sau khi Nam Tae Hyun tuyên bố anh tạm dừng mọi hoạt động quảng bá với Winner trong thời gian tới do vấn đề sức khỏe tâm thần. Cả hai được cho là bị phát hiện hẹn hò ở một quá cà phê ở Shinsa-dong, Gangnam cách đây vài ngày.

Hiện tại, Jung Ryeo Won đã 35 tuổi, trong khi Nam Tae Hyun mới 22, khoảng cách tuổi tác 13 năm khiến mọi người bị sốc hơn tin đồn hẹn hò thường thấy/

Tuy nhiên, phía Jung Ryeo Won nhanh chóng phủ nhận bài báo và nói: "Nam Tae Hyun và Jung Ryeo Won chỉ là bạn bè. Họ không hẹn hò. Chúng tôi giật mình khi nghe tin tức này".

Châu Anh