Anh chàng giả gái hóa thân thành Tiểu Long Nữ khiến Trấn Thành "bấn loạn" ở "Thách thức danh hài".

Tối 23.11, tập 4 của Thách thức danh hài đã lên sóng HTV7. Trong đó, thí sinh Hùng Cường đến từ Cà Mau gây ấn tượng mạnh.

'Than tien co co' khien Tran Thanh bat day cuoi nghieng nga - Anh 1

Hùng Cường diện trang phục "Thần tiên cô cô" và khiến Trấn Thành liên tiếp cười

Anh xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục “Thần tiên cô cô” thướt tha. Hùng Cường diễn vở độc thoại đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”.

Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao, có duyên”.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần tiên cô cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ. Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này.

'Than tien co co' khien Tran Thanh bat day cuoi nghieng nga - Anh 2

Hùng Cường chỉ dừng lại ở 10 triệu

“Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”. Tuy liên tiếp dễ dàng có được nụ cười của Trấn Thành nhưng Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

Vieo tiết mục của Hùng Cường