Bị bạn trai “đá” vì lý do củ chuối không thể tả được, tôi chán nản đến nhà thằng bạn gay cũng là bạn thân trút bầu tâm sự. Vừa thấy thấy mặt tôi nó đã cười lớn chê bài.

– Bộ mày mới đội mồ sống lại sao mà tả tơi thế này. Tao vẫn còn trẻ chưa muốn chết đâu, đừng bắt tao đi nhá. Má ơi, cứu con…

– Thôi đi, tao không có hứng đùa với mày. Đang thất tình đây, vào nhà làm lon bia đi.

– Ối thiên địa ơi, con điên nó thất tình rồi. Sướng quá. Haha.

– Mày bớt xàm đi được không? Đừng có cười trên nỗi đau của tao. Chia tay thật đấy cố nội.

– Thật à, thể nào nhìn mày như con chết trôi vậy. Nào, nói cho tao biết vì sao mày bị “đá” tao tưởng ông kia mê mày lắm cơ mà.

– Ờ, mê tao khi tao chưa cởi áo cho ông ấy đụng vào người thôi. Tối qua tao trót dại gật đầu đi nhà nghỉ với lão, sau khi cởi bỏ hết xiêm y đồ độn ngực ra. Nhìn ngực tao phẳng lỳ như thằng đàn ông dậy thì ông ấy tuyên bố 1 câu hùng hồn rồi về luôn.

– Câu gì?

– “Chúng ta chia tay, anh không thể yêu được đứa con gái ngực lép như em được. Lép thế này, chồng dùng 1 thời gian thì mất ngực mai kia có đẻ thì con không biết lần vú đâu mà ti nữa”. Đấy, lão nói thế sỉ nhục tao thế có điên không? Tao hận không thèm níu kéo.

Than tho voi thang ban gay: 'Tao bi da vi lep may a' thi no cuoi lon - Anh 1

Nhìn ngực tao phẳng lỳ như thằng đàn ông dậy thì ông ấy chia tay luôn (ảnh minh họa)

– Ôi hài thế, lão bạn trai của mày vui kinh. Chắc lão ta phải sốc nặng sau khi mục sở thị bầu ngực của mày ấy nghỉ. Thế là tao lại có bạn chơi rồi.

– Đã bảo đừng có đùa nữa mà. Đang buồn muốn chết đây. Đàn ông tệ thật đấy, tình yêu với họ chỉ tồn tại khi ngực con gái con và to hay sao?

– Chuẩn, giờ mày mới biết à? Đàn ông 10 thằng thì 9,5 thằng đều thích bạn gái/vợ có ngực, không có ngực đảm bảo bạn nữ đó sẽ bị cắm sừng thôi. Thế nên mày thấy tác dụng của việc ngực to lợi hại thế nào chưa?

– Thế phải làm thế nào đây? Tao cũng muốn ngực to lắm nhưng đâu có được, chẳng lẽ đi bơm ngực?

– Thôi, nhét mấy thứ silicon đó vào người làm gì. Tao có cách này làm ngực to lên nhanh lắm, mày muốn thử không?

– Thật á, cách gì thử luôn. Sao trước mày không giúp tao.

– Thì ai biết mày cần, tao cứ nghĩ mày chung thủy với bức tường thành của mày, giờ bí “đá” rồi nên mới thấm đúng không?

– Được rồi, giúp tao to ngực lên đi.

– Được rồi, giờ thì nằm xuống cởi váy ra và nhắm mắt lại. Tao sẽ sử dụng bí kíp 10 đời nhà tao ra giúp mày có bộ ngực to tròn để thằng bạn trai mày tiếc hùi hụi.

– Nghe đã sướng rồi đấy, làm đi. Làm luôn đi.

Hí hửng chờ đợi nó giúp ngực mình to lên, tôi vui vẻ nhắm mắt lại làm theo những gì nó chỉ bảo. Thế nhưng tôi cứ thấy người nhột nhột và thứ gì đó vừa mềm vừa cứng chạy khắp ngực mình. Thấy cách làm tăng vòng ngực lên của thằng bạn gay có gì sai sai tôi mở mắt thì tức điên người thấy nó đang mân mê ngực mình.

– Thằng điên này, mày làm gì đấy?

– Đang massage bằng phương pháp gia truyền giúp mày. Nằm im nhắm mắt vào, ai làm gì mày. Tao là gay cơ mà.

Than tho voi thang ban gay: 'Tao bi da vi lep may a' thi no cuoi lon - Anh 2

Thằng điên này, mày làm gì đấy? (ảnh minh họa)

Yên tâm khi chợt nhớ ra nó là gay, tôi cứ thế để nó massage nhưng 5 phút sau thì á khẩu khi nó nằm đè lên người mà hùng hục ấn lấy ấn đẻ “cái của nợ” của nó vào người tôi 1 cách cực nhọc. Biết mình bị lừa, tôi cố đạp nó ra mà hét lên.

– Thằng chó, sao mày dám lừa tao. Đây là mày ngủ với tao chứ massage cái gì chứ? Buông ra, không phải mày là gay hay sao?

– Hihi, thực ra tao không phải là gay. Tao thích thầm mày lâu rồi, may quá mày bị bồ đá nên tao có cơ hội. Tao thề là tao đang làm ngực mày to lên mà. Tỏ tình với mày trong hoàn cảnh này hơi không phải nhưng ấn tượng đúng không?

– Đồ chó, buông tao ra…

Mặc tôi la hét, cào cấu nhưng nó cũng không buông ra cho đến kia xong viêc. Nó cười bảo tôi.

– Mày ghê gớm quá đấy, người tao bầm dập hết rồi. Yên tâm 3 tháng sau ngực mày sẽ to lên trông thấy. Tao thề.

– Đồ chó.

Bị thằng bạn gay cưỡng bức tôi uất ức chạy về nhà khóc nức nở. Thế nhưng sáng hôm sau nhà nó lại mang trầu cau sang hỏi cưới tôi 1 cách bất ngờ. Phụ huynh 2 bên đã thống nhất ngày cưới chẳng cần sự đồng ý của tôi, khiến tôi bực lắm thì thằng bạn gay bảo.

– Tao lỡ bảo với bố mẹ 2 bên mày có bầu với tao rồi, nên không ai cần hỏi mày có đồng ý hay không đâu.

– Mày… mày…

– Thôi ngoan ngoãn làm vợ tao đi.

Bất đắc dĩ làm vợ nó, tôi khó chịu lắm. Thế nhưng 3 tháng sau ngực tôi bỗng to lên 1 cách kỳ lạ nhưng lại ốm suốt. Thấy thế chồng cười bảo.

– Đấy chưa, tao chữa cho mày cái là giờ ngực mày to ra trông thấy. Hình như mày có bầu rồi thì phải, tao mua que đây mày đi thử đi.

– Đừng có điêu.

Giật chiếc que thử, tôi đi thử thì vui như trúng số khi que báo 2 vạch. Ra ôm lấy chồng tôi hét lên sung sướng. Mãi sau này tôi mới biết rằng có bầu ngực sẽ to ra, ấy thế mà trước kia ngu ngơ chẳng biết gì để chồng dắt mũi, lừa cho phải lấy hắn.

Theo Thể thao xã hội