Chi Pu với khả năng ăn hết... 20 chiếc đùi gà rán gây choáng váng cho khán giả.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 1

Gần đây, Chi Pu gây chú ý khi đầu tư hơn hai tỷ sản xuất web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" (Wake Up), phát sóng online miễn phí cho khán giả. Sau hai tập đầu lên sóng, phim thu hút hơn một triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận sôi nổi.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 2

Trong phim mới, Chi Pu vào vai Hoàng Đan - một ngôi sao trẻ có cuộc sống cô độc và lịch làm việc dày đặc. Trong một lần dự sự kiện, Hoàng Đan bị fan cuồng Mập Ú (Vân Anh) rượt đuổi.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 3

Cô chạy thoát về nhà thì hoảng hốt đến ngất xỉu khi nhận ra Mập Ú ở sẵn trong phòng và là một linh hồn đi lạc.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 4

Mập Ú nhập vào Hoàng Đan, hoán đổi thân xác và hồn nhiên ăn uống, làm những việc thiếu kiểm soát khiến cuộc sống Hoàng Đan đảo lộn hoàn toàn.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 5

Giữ bí mật về yếu tố nhập hồn đến phút chót nên phim của Chi Pu khiến khán giả thót tim với những cảnh quay ma mị rùng rợn. Nhân vật Mập Ú trong phim luôn làm người xem rùng mình bởi cô luôn mặc đồ trắng, tóc xõa dài và xuất hiện bất thình lình.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 6

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 7

Để khắc họa rõ yếu tố hoán đổi thân xác, Chi Pu còn đầu tư hàng trăm triệu cho phần kỹ xảo để các cảnh nhập hồn - xuất hồn gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nhạc phim hồi hộp cũng góp phần khiến khán giả lạnh sống lưng.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 8

Đóng vai linh hồn đi lạc Mập Ú là Vân Anh, giọng ca trong đội Mỹ Tâm từng để lại nhiều dấu ấn tại cuộc thi Giọng Hát Việt 2015. Lần đầu diễn xuất, cô khiến khán giả thích thú với nét diễn ngây thơ cùng ngoại hình tròn trĩnh đáng yêu.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 9

Trong vai hồn ma, Mập Ú - Vân Anh khiến Hoàng Đan - Chi Pu nhiều phen "sống dở chết dở" vì những lần hoán đổi thân xác. Trong cơ thể Hoàng Đan, Mập Ú hồn nhiên đi mua sắm và ăn uống b ất chấp giữ dáng . Một mình cô ăn hết... 20 cái đùi gà rán khiến Hoàng Đan sau này biết được chỉ muốn khóc thét. Mập Ú ra yêu sách sẽ thoát hẳn khỏi cơ thể Hoàng Đan nếu ngôi sao trẻ giúp cô được hôn anh thợ làm bánh Tuấn Vũ mà cô thầm thương trộm nhớ.

Than hinh manh mai, chang ai ngo Chi Pu co the an uong 'vo toi va' nhu the nay - Anh 10

Chi Pu được ngợi khen khi diễn xuất thần cả hai vai: một ngôi sao Hoàng Đan kiêu kỳ và một Mập Ú trong thân xác Hoàng Đan ham ăn, hậu đậu. Bên cạnh đó, các diễn viên khác như Quang Vinh trong lần tái xuất khiến khán giả ngẩn ngơ với tạo hình soái ca, nét diễn khi nghiêm nghị, lúc lại tràn đầy tình cảm. Hai diễn viên trẻ Công Dương và Vân Anh (The Voice) cũng ghi điểm với lối diễn xuất tự nhiên.

Theo Zen / Trí Thức Trẻ