Đây là câu chuyện đáng buồn của người phụ nữ có tên Yang Aijin, đang sinh sống tại Hồng Kông (Trung Quốc). Cô vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, có mối tình đẹp như hoa với anh chồng điển trai.

Than hinh khong the nhan ra cua nguoi phu nu chi con 24kg vi chong che beo phi - Anh 1

Yang Aijin vốn là cô gái vô cùng xinh đẹp

Than hinh khong the nhan ra cua nguoi phu nu chi con 24kg vi chong che beo phi - Anh 2

Than hinh khong the nhan ra cua nguoi phu nu chi con 24kg vi chong che beo phi - Anh 3

Cô ngập tràn hạnh phúc bên người chồng điển trai

Sau khi hai người về chung một nhà, đặc biệt sau khi sinh con, nhan sắc của cô Yang Aijin đã không được như xưa, cô nặng gần 80kg béo ú vì nuôi con. Người chồng bắt đầu có những biểu hiện muốn ghét bỏ, chửi rủa vì thân hình nặng nề của cô. Điều này đã khiến cô rất buồn, đau đớn trước những lời chồng nói.

Thậm chí, chồng cô còn sẵn sàng tuyên bố nếu cô không giảm cân để có thể phục vụ anh ta mỗi đêm thì trước sau gì anh ta cũng đi ra ngoài tìm các cô gái thon gọn xinh đẹp hơn. Có lúc, 2 tháng trời, cô gái bị chồng hành hạ mỗi đêm để giảm cân, khoảng thời gian đó thực sự là nỗi kinh hoàng đối với Yang.

Than hinh khong the nhan ra cua nguoi phu nu chi con 24kg vi chong che beo phi - Anh 4

Nhưng giờ không ai có thể nhận ra cô sau khi giảm cân

Chỉ sau 2 tháng, cô Yang chỉ còn 24 kg vì thức khuya, hoạt động tình dục quá mức và thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt do chồng đề ra. Cô bị suy nhược cơ thể nặng nề, cô đã phải trả cái giá quá đắt cho việc giảm cân quá đà của mình. Thân hình gầy gò, thiếu sức sống chính là những gì mọi người chứng kiến.

Cô đã khiến gia đình không thể nhận ra vì sự thay đổi đáng sợ này. Chỉ vì muốn giữ chồng mà cô đã phải đánh đổi và trả cái giá quá đắt. Cô Yang Aijin chỉ còn 24kg, sức khỏe vô cùng yếu ớt, không đủ sức sống để dành trọn cho những đam mê, sở thích của tuổi thanh xuân.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn