Là phụ nữ bạn nên có cho mình một lọ rau diếp cá đem ngâm với rượu gạo, đây được coi là một lọ thần dược giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp hoàn hảo.

Là phụ nữ bạn nên có cho mình một lọ rau diếp cá đem ngâm với rượu gạo, đây được coi là một lọ thần dược giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp hoàn hảo.

Như các bạn đã biết, rau diếp cá và rượu trắng được coi là những loại thực phẩm không những tốt cho sức khỏe, mà nó còn giúp chị em làm đẹp hiệu quả ngay tại nhà. Đặc biệt, khi kết hợp hai nguyên liệu đó lại với nhau sẽ tạo ra một loại thần dược có công dụng đẹp da mà bạn không ngờ đến.

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 1

Ảnh minh họa

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp làm đẹp cho chính mình.

Thành phần nguyên liệu:

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 2

Ảnh minh họa

– Rau diếp cá 1 kg

– Rượu trắng 1 lít

– 1 lọ thủy tinh đựng được khối lượng 3 lít.

Cách thực hiện:

Bước 1: Rau diếp cá sau khi mua về bạn đem nhặt sạch, loại bỏ những lá úa, sâu, thối… rồi tiến hành rửa qua với nước và ngâm trong dung dịch nước muối pha loãng chừng 10 – 15 phút. Ngâm xong, bạn vớt ra rổ để ráo.

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 3

Ảnh minh họa

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị rau diếp cá xong, bạn cho một ít nước sôi đổ vào lọ thủy tinh, tráng đi tráng lại trong vòng 3 lần, giúp khử sạch bụi bẩn và mùi khó chịu bên trong. Lưu ý: Trước khi ngâm, lọ phải thật khô ráo, tránh tình trạng vẫn còn nước sót lại trong lọ sẽ khiến chất lượng lọ thần dược không được đảm bảo.

Bước 3: Cuối cùng bạn cho rau diếp cá vào lọ thủy tinh, rồi tiến hành đổ 1 lít rượu trắng vào, đậy kín nắp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và sau 2 tháng là có thể sử dụng được.

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 4

Ảnh minh họa

Cách dùng:

– Trước hết bạn cần vệ sinh da mặt sạch sẽ với nước ấm, hoặc dùng nước muối pha loãng để làm sạch da, giúp bạn loại bỏ các chất bụi bẩn, đồng thời làm lỗ chân lông luôn được thông thoáng.

– Sau khi đã làm sạch da mặt, bạn dùng một lượng nhỏ hỗn hợp thoa đều lên da, kết hợp với vài động tác massage từ 3 – 5 phút, giúp các mạch máu dễ dàng được lưu thông.

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 5

Ảnh minh họa

Duy trì phương pháp này đều đặn vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng, sạch mụn và se khít lỗ chân lông.

Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với vài mẹo nhỏ sẽ giúp mọi người trở nên đẹp hơn.

'Than duoc' lam dep da hoan hao la phu nu ban nhat dinh phai co - Anh 6

Ảnh minh họa

Chúc các bạn thành công!

T.H