"Thần đồng nhí" Quang “sọt” - Đội đặc nhiệm nhà C21, Bé Luyến trong "Của để dành", Hà Duy - Xóm bờ sông hiện đã có cuộc sống, sự nghiệp của riêng mình.

Có rất nhiều cái tên như Xuân Nghi, Phùng Ngọc, Angela Phương Trinh, Hùng Thuận, Diễm My 9X… đã từng gắn bó với thế hệ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, khi trưởng thành, những " thần đồng nhí" này lại thay đổi ngoại hình đến chóng mặt. Quang Tú - Quang “sọt” - Đội đặc nhiệm nhà C21:
Nếu đã xem phim Đội đặc nhiệm nhà C21, chắc chắn khán giả không thể quên được vai diễn Quang “sọt” cực thông minh. Hình ảnh cậu bé Quang "sọt" hiện tại. Quang Tú đang là giảng viên tại Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Có thể thấy, ngoại hình hiện tại của anh thay đổi rất nhiều so với ngày bé. Anh đã lập gia đình và có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Trên Facebook cá nhân, Quang Tú vẫn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình mới bạn bè. Gia đình Quang "sọt" hiện tại. Bé Luyến trong "Của để dành":
Diễn viên Hương Mai - Bé Luyến trong "Của để dành" từng khiến khán giả mủi lòng về cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn, lễ phép. Chia sẻ về sự nghiệp đóng phim của mình với Trí thức trẻ, diễn viên Hương Mai từng chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia những bộ phim như Đầm Hoang, Của để dành, Bão khô, Hương Ngọc Lan… nhưng vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất đối với tôi vẫn là vai Luyến trong phim Của để dành”. Hiện tại, bé Luyến ngày nào đã lớn lên cực xinh đẹp, cuốn hút. Cô đã có gia đình và một bé trai gần 9 tháng tuổi. "Bé Luyến" đang công tác tại một trung tâm nghệ thuật, với công việc giáo viên dạy đàn piano. Hà Duy - Xóm bờ sông:
Hình ảnh cậu bé lém lỉnh, răng sún đầy quen thuộc trong loạt phim truyền hình như Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Chạy Án, Đội đặc nhiệm nhà C21… đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Được biết, cậu bé răng sún ngày nào chính là Hà Duy - con trai của NSƯT Hương Dung. Tuy có khá nhiều vai diễn để đời, nhưng diễn viên nhí Hà Duy không theo đuổi con đường nghệ thuật. Khi trưởng thành, Hà Duy khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình bảnh bao. Hà Duy và mẹ. Ở tuổi 27, Hà Duy đã trở thành một phi công khá điển trai khác hẳn vẻ “ngố tàu” ngày nhỏ.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 1

Có rất nhiều cái tên như Xuân Nghi, Phùng Ngọc, Angela Phương Trinh, Hùng Thuận, Diễm My 9X… đã từng gắn bó với thế hệ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, khi trưởng thành, những " thần đồng nhí" này lại thay đổi ngoại hình đến chóng mặt.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 2

Quang Tú - Quang “sọt” - Đội đặc nhiệm nhà C21:
Nếu đã xem phim Đội đặc nhiệm nhà C21, chắc chắn khán giả không thể quên được vai diễn Quang “sọt” cực thông minh.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 3

Hình ảnh cậu bé Quang "sọt" hiện tại.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 4

Quang Tú đang là giảng viên tại Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Có thể thấy, ngoại hình hiện tại của anh thay đổi rất nhiều so với ngày bé. Anh đã lập gia đình và có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Trên Facebook cá nhân, Quang Tú vẫn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình mới bạn bè.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 5

Gia đình Quang "sọt" hiện tại.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 6

Bé Luyến trong "Của để dành":
Diễn viên Hương Mai - Bé Luyến trong "Của để dành" từng khiến khán giả mủi lòng về cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn, lễ phép.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 7

Chia sẻ về sự nghiệp đóng phim của mình với Trí thức trẻ, diễn viên Hương Mai từng chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia những bộ phim như Đầm Hoang, Của để dành, Bão khô, Hương Ngọc Lan… nhưng vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất đối với tôi vẫn là vai Luyến trong phim Của để dành”.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 8

Hiện tại, bé Luyến ngày nào đã lớn lên cực xinh đẹp, cuốn hút. Cô đã có gia đình và một bé trai gần 9 tháng tuổi. "Bé Luyến" đang công tác tại một trung tâm nghệ thuật, với công việc giáo viên dạy đàn piano.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 9

Hà Duy - Xóm bờ sông:
Hình ảnh cậu bé lém lỉnh, răng sún đầy quen thuộc trong loạt phim truyền hình như Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Chạy Án, Đội đặc nhiệm nhà C21… đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Được biết, cậu bé răng sún ngày nào chính là Hà Duy - con trai của NSƯT Hương Dung.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 10

Tuy có khá nhiều vai diễn để đời, nhưng diễn viên nhí Hà Duy không theo đuổi con đường nghệ thuật. Khi trưởng thành, Hà Duy khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình bảnh bao.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 11

Hà Duy và mẹ.

'Than dong nhi' lang giai tri Viet ngay ay gio ra sao? - Anh 12

Ở tuổi 27, Hà Duy đã trở thành một phi công khá điển trai khác hẳn vẻ “ngố tàu” ngày nhỏ.