Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, vào tối ngày hôm nay (18/1), concert của Sungha Jung đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Việt Nam là điểm mở màn cho tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Sungha Jung Concert 2014 của Sungha Jung. Trước đó theo dự kiến, Sungha Jung dự định sẽ tổ chức 2 đêm diễn tại TP. HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, buổi biểu diễn tại TP.HCM đã bị hủy bỏ.

Tại concert diễn ra ở Hà Nội tối nay, Sungha Jung đã khiến khán giả Việt vô cùng thích thú với những giai điệu guitar trầm bổng, đầy cảm xúc qua những bản nhạc đình đám. Dù chỉ kéo dài trong vòng ít giờ, nhưng concert của Sungha Jung đã để lại trong lòng khán giả Việt những dư âm ngọt ngào, xen lẫn sự sâu sắc, lắng đọng.

Chắc chắn đây là những cảm xúc không thể nào quên đối với những ai đã một lần được thả mình vào tiếng đàn guitar của “Thần đồng guitar” xứ Hàn. Sungha Jung sinh ngày 2/9/1996. Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Sungha Jung đã được mời biểu diễn cùng những huyền thoại guitar thế giới như Tommy Emmanuel, Michel Haumont, Kotaro Oshio. Thậm chí, cậu còn đệm đàn choJason Mraz và đi tour vòng quanh nước Mỹ cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng Trace Bundy.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong concert của Sungha Jung tại Việt Nam: