Hiện tượng thế giới Alan Walker sẽ tham gia sự kiện Ravolution Music Festival diễn ra tại TP HCM vào tháng 12 tới đây.

Những lễ hội âm nhạc điện tử đang trở thành xu hướng của giới trẻ trong những năm gần đây, tạo ra không khí sôi nổi và cuồng nhiệt trong cộng đồng những người yêu âm nhạc điện tử.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong làng DJ thế giới đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong các tour diễn của họ. Và trong tháng 12 này, khán giả TP HCM sẽ được sống hết mình với Ravolution Music Festival – RMF – một thương hiệu lễ hội đầu tiên của riêng Việt Nam - được giới thiệu ra thế giới, hứa hẹn mang đến đẳng cấp mới khi nghĩ đến lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam.

'Than dong am nhac' Alan Walker dem hit Faded toi Viet Nam bieu dien - Anh 1

Alan Walker

Nghệ sĩ đầu tiên được công bố sẽ tham gia sự kiện đáng mong chờ này chính là hiện tượng thế giới Alan Walker – một tài năng trẻ vừa xuất hiện trong bảng xếp hạng top 100 DJ hàng đầu thế giới, ở vị trí 55.

Alan Walker được biết đến với bản hit Faded, tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Giới chuyên môn cũng đánh giá DJ sinh năm 1997 này là một tài năng trẻ và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Nhưng Alan Walker vẫn chưa phải là DJ/Producer chính của RMF.

Dàn nghệ sĩ sắp được công bố hứa hẹn sẽ làm ngất ngây những fan yêu âm nhạc. RMF 2016 được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những sự kiện mang thương hiệu Festival Việt Nam có chất lượng quốc tế đáng mong chờ nhất.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn