Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin thổi bùng sân khấu “Người hùng tí hon” bằng loạt động tác lắc mông cực gợi cảm.

Clip “vũ điệu lắc mông” của thần đồng Tin Tin vừa qua đã đạt gần 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và gần 30 nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, một trang facebook của cộng đồng người Thái Lan đã chia sẻ clip này của Tin Tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 1

Trong đêm bán kết, Tin Tin đã hóa thân thành chú gấu trúc...bị trụi lông vì cháy rừng và phải mượn đỡ chiếc khăn bông màu hồng để quấn ngang người.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 2

Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất.

Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin còn thổi bùng sân khấu “Người hùng tí hon” bằng loạt động tác lắc mông cực gợi cảm.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 3

Ngay sau đó, clip biểu diễn của Tin Tin đã nhận được sự chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội với 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và gần 30 nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, một trang facebook của cộng đồng người Thái Lan đã chia sẻ clip này của Tin Tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 4

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 5

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 6

Tiếp đó, ở đêm Chung kết diễn ra vào tối thứ Bảy tuần qua, “tộc trưởng” Tin Tin đã “ẵm” ngôi vị Quán quân với số điểm tối đa từ phía các vị Giám khảo và sự bình chọn cao của khán giả. Diện trang phục “thiếu vải” của thổ dân, “cục ba rọi”

Tin Tin tự tin khoe bụng phệ và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”. Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã khiến cho giám khảo và khán giả phải phá ra cười ngất ngưỡng.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 7

Thông minh, sáng tạo và luôn biết cách làm mới bản thân, đó là ấn tượng mà Tin Tin mang đến cho “Người hùng tí hon”. Tin Tin còn “gây bão” khi giả làm bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần.

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 8

Than dong 4 tuoi Viet Nam 'gay sot' tai Thai Lan - Anh 9