Nghi can đã đuổi và cầm dao giết làm 4 người chết, một người hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Phản ánh qua đường dây nóng của Phapluatplus.vn, sáng ngày 1/12 có vụ thảm sát khiến 4 người trong dòng tộc tử vong diễn ra tại tỉnh Hà Giang.

Ngay lập tức, phóng viên của Pháp luật Plus đã có mặt tại hiện trường để thông tin sự việc.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h20 sáng (1/12), tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang), nghi can đã cầm dao gây án được xác định là Phù Minh T. (SN 1984), từng bị cải tạo tại trại giam huyện Quang Bình.

Tham sat tai Ha Giang khien 4 nguoi trong gia dinh tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ việc xảy ra vụ thảm án.

Các nạn nhân trong vụ án xảy ra là Phù Láo Tả (SN 1957), Tải Lở Mở ( SN 1965), Phù Văn Thịnh (SN 1993), Phù Ánh Tuyết (2014) và Phù Láo Sán (SN 1990).

Theo lời kể của một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên đối tượng T. cầm dao phát sang nhà chém ông Tả và cháu Nguyệt. Tiếp đó, T. cầm dao xuống nhà chém bà Mở và anh Sán. Sau khi vụ việc được phát hiện, anh Phù Văn Thịnh hiện là dân quân thôn được điều động đến hiện trường để ngăn cản hành vi phạm tội của T. thì cũng bị gã cầm dao chém.

Nguồn tin của Phaplatplus.vn cho biết, đến hiện tại đã có 4 người tử vong, duy chỉ có anh Phù Láo Sán đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại cơ quan chức năng huyện Quang Bình đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.

Phàn Giào Họ