Các nhân viên ở thẩm mỹ viện Cát Tường sau khi làm chết người đã ném xác chị H. xuống sông Hồng để phi tang.

Từ ngày 19/10, chị Lê Thị Thanh H. (SN 1974, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đi khỏi nhà và không thấy về. Gia đình chị hết sức lo lắng, đã đến công an trình báo.

Đến ngày 22/10, cơ quan điều tra đã có thông báo ban đầu về nguyên nhân mất tích của chị H. cho phía gia đình nạn nhân.

Theo thông báo, các nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sau khi làm chết người đã ném xác chị H. xuống sông Hồng để phi tang.

Nhân viên của thẩm mỹ viện Cát Tường khi được triệu tập đã khai nhận, chị H. đã đến phẫu thuật ngực ở vào khoảng 10h ngày 19/10, sau đó đã tử vong.

Khi thấy nạn nhân tắt thở, thay vì khai báo với cơ quan chức năng, những nhân viên này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuông sông Hồng.

Theo anh Huy, chồng nạn nhân, cũng vào sáng cùng ngày (22/10), khi giặt quần áo cho vợ anh đã tìm thấy phiếu thanh toán tại cơ sở thẩm mỹ viện này ghi ngày 18/10, trước thời điểm chị H. mất tích 1 ngày.

Trước đó, vào ngày 19/10, anh Huy nhận được điện thoại cuối cùng của vợ vào lúc 9h sáng, sau đó 11h điện thoại tắt máy không liên lạc được.

Vào lúc 0h10 ngày 20/10, anh Huy nhận được một cuộc điện thoại của người lạ nói đã tìm thấy xe máy của chị H. tại khu vực Sài Đồng, Long Biên, trên xe còn nguyên chìa khóa và tài sản.

Người thân của chị H. cho biết, nạn nhân là nhân viên văn phòng, có hai con nhỏ học lớp 8 và lớp 3.

“Hiện gia đình tôi hết sức hoang mang, vẫn chưa tìm thấy xác H. Gia đình chúng tôi cũng chưa dám thông báo tin dữ cho các con của H. vì sợ các cháu bị sốc”, một người thân của chị H. cho hay.

Thông tin ban đầu cho biết, thẩm mỹ viện này do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (đang công tác tại BV Bạch Mai) làm giám đốc.

Chiều nay, Công an Hà Nội đã họp thông báo về vụ việc chấn động này.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

T.Nhung