Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh ưu đãi giảm 20% cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và 20-50% các dịch vụ công nghệ cao trẻ hóa da, thon gọn cơ thể. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 10/2016.

Ra đời từ năm 2001, Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh là thành quả của bác sĩ Hoàng Phương Mai, người có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực y khoa và 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham my Uyen Anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - Anh 1

Bác sĩ Hoàng Phương Mai từng tham gia nhiều khóa đạo tạo và huấn luyện đặc biệt về phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với bàn tay khéo léo và tài hoa của mình, trong 15 năm qua bác sĩ Hoàng Phương Mai đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khắn cho biết bao khách hàng, trở thành nơi tin cậy cho khách hàng cả nam lẫn nữ tìm đến khi có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Với phương châm làm việc dựa trên 3 chữ vàng “Tâm - Tín - Toàn” tất cả vì sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng, Uyên Anh luôn cập nhật và nhập khẩu công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt trung tâm Uyên Anh là nơi duy nhất mạnh dạn đầu tư công nghệ thải độc tố Colon Hydrotherapy (Detox) dành cho cả nam và nữ. Đây là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư.

Tham my Uyen Anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - Anh 2

Ngoài ra Trung Tâm Uyên Anh còn có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng như: nhấn mí mắt, lấy mỡ thừa mí mắt, cắt mắt hai mí, treo cung mày, phẫu thuật nâng mũi… và hệ thống máy móc hiện đại nhất thế giới như: công nghệ Thermage làm trẻ hóa và săn chắc da chỉ một lần duy nhất; công nghệ Exilis làm thon gọn cơ thể mà không qua phẫu thuật; công nghệ IPL, Sensol trong điều trị mụn, nám, sẹo, triệt lông và se khít lỗ chân lông v.v… hay trẻ hóa da bằng collagen, tắm trắng và chăm sóc da toàn thân.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Trung Tâm Uyên Anh đã hợp tác với các bệnh viện trong nước và quốc tế thực hiện thành công hơn chục ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm Uyên Anh khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng, cam kết mang đến cho khách vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Tham my Uyen Anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - Anh 3

Mười lăm năm có mặt trên thị trường, trung tâm Uyên Anh không quảng bá rình rang thương hiệu của mình, nhưng với mục tiêu khách hàng là cầu nối, trung tâm Uyên Anh chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Trong tháng 10, Trung tâm Uyên Anh áp dụng mức khuyến mãi khủng nhằm tri ân khách hàng:

- Giảm 60% lần đầu và giảm 40% các lần tiếp theo cho gói 5 lần dịch vụ chăm sóc da, điều trị mụn, nám.

- Miễn phí lần đầu và giảm 40% các lần tiếp theo cho gói 10 lần dịch vụ chăm sóc da, điều trị mụn, nám.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng truy cập vào website: thammyuyenanh.com

Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh

197 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.38274855 - 0908 753 488