Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam vừa được Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) lựa chọn là đơn vị đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm định theo văn bản số 8022 /BIDV- QLTD ngày 05/10/2016 cho hệ thống ngân hàng BIDV.

Tham dinh gia VNG - don vi cung cap dich vu tham dinh gia ngan hang BIDV - Anh 1

Các dịch vụ Thẩm định giá VNG Việt Nam cung cấp bao gồm: Thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định mua sắm tài sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá phương tiện vận tải… Ngoài BIDV, Công ty Thẩm định giá VNG Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho nhiều ngân hàng và khối cơ quan công quyền như UBND cấp tỉnh, huyện và các sở, ban ngành và khối trường học, bệnh viện… có sử dụng vốn ngân sách nhà nước hàng năm.

Với bề dày kinh nghiệm, nghiệp vụ cùng với các thẩm định viên về giá có trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, Thẩm định giá VNG Việt Nam đã và luôn tạo được sự tin yêu của khách hàng.

Tham dinh gia VNG - don vi cung cap dich vu tham dinh gia ngan hang BIDV - Anh 2

Hơn thế, Thẩm định giá VNG còn là một thành viên của VNG Group. Do đó, Thẩm định giá VNG Việt Nam có nhiều lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ, nhất là trong vấn đề tư vấn pháp lý và xử lý những vụ việc khó liên quan đến giá và xử lý tài sản theo đúng quy định pháp luật. Bởi vì, Thẩm định giá VNG Việt Nam có sự hỗ trợ, song hành của các đơn vị thành viên như: Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam, Văn phòng Luật sư VNG (VNG Law).

Điển hình như, để có một chứng thư thẩm định giá, ngoài kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, Thẩm định giá VNG Việt Nam luôn đề cao ý kiến tham vấn, kiểm soát chặt chẽ về pháp lý từ Văn phòng Luật sư (VNG Law). Đây cũng chính là yếu tố then chốt để các chứng thư thẩm định giá của VNG luôn có kết quả chính xác, tăng niềm tin khách hàng với Thẩm định giá VNG Việt Nam.

Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, phát triển không ngừng, và chất lượng dịch vụ của Thẩm định giá VNG Việt Nam.

Website: https://thamdinhgiavng.com/

Ninh Nhi