Thái Như Ngọc an nhiên, rạng rỡ trong BST Mây.

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 1

Thái Như Ngọc - cô nàng có một tình yêu mạnh mẽ với màu trắng, cô đã mê mẩn BST này ngay lần đầu nhìn thấy và cố gắng thu xếp quỹ thời gian eo hẹp của mình để sớm thực hiện bộ hình này gửi đến công chúng.

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 2

Chia sẻ về BST này, cô cho biết: "Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc lên người thiết kế trong BST Mây sẽ tựa như những áng mây bồng bềnh quyến rũ, mềm mại và thanh thoát nhưng cũng không kém phần cá tính, mạnh mẽ và độc lập rất đỗi an nhiên.

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 3

Mây vẫn ở đấy, dù ngày nắng hay ngày mưa thì vẫn mãi nhẹ nhàng bay bổng. Đó chính là ý niệm đầu tiên tôi muốn truyền tải, gửi gắm qua bst Mây lần này của mình.

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 4

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 5

Nhắc tới An Nhiên người ta thường nhớ tôi với những thiết kế cut out gợi cảm táo bạo đầy mạnh mẽ. Nhưng với Mây, tôi muốn trải lòng dưới góc độ khác hơn, tươi mới hơn bằng ngôn ngữ thời trang trẻ trung, nhẹ nhàng.

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 6

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 7

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 8

Xuyên suốt bộ sưu tập Mây với tông màu trắng tinh khiết, chất liệu chủ đạo là ren, voan, cotton, điểm nhấn là những đường dây thắt đan xen dọc khắp, có lẽ điểm nhấn An Nhiên ưng ý nhất trong bộ sưu tập của mình, nó không chỉ là đơn thuần là điểm nhấn mà còn như sợi dây liên kết hai trạng thái mềm mại, bồng bềnh nữ tính và phần cá tính, mạnh mẽ độc lập trong nhưng lại gắn kết với nhau một cách liền mạch".

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 9

Thai Nhu Ngoc diu dang xuong pho ngay cuoi tuan - Anh 10

Theo Tiểu Quỳnh
ĐS&PL