Cậu bé vào viện trong tình trạng hôn mê sâu với những vết thương bị đánh bầm dập, không chỉ khiến người chứng kiến bức xúc mà còn gây dậy sóng cộng đồng mạng.

Vào tối ngày 6/10 tại làng Nguyễn thuộc thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên xảy ra một trường hợp cậu bé 13 tuổi bị bố đánh dã man và ngay lập tức được người thân đưa vào viện trong tình trạng rất nguy cấp, hôn mê sâu, vết thương ứa máu, bầm dập.

Thông tin được lan truyền nhanh trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm chia sẻ:

Thai Nguyen: Bo danh con gan chet gay day song cong dong mang - Anh 1

Theo thông tin người chia sẻ trên trang cá nhân của Pig Pig cho biết thông tin đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ cùng với hàng ngàn bình luận đồng cảm thương tâm

Cậu bé là nạn nhân của vụ bạo lực này mới 13 tuổi còi cọc bị người bố dùng roi đánh liên tiếp khiến cậu bé không còn khả năng chống cự đến khi bầm dập và ngất lịm.

Xem thêm: Bị làm ồn khi đang ngủ chồng "nổi điên" giết vợ, đánh con

Trên cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều tố cáo hành động của ông bố đánh con dã man tên Tạ Văn Linh và những bức xúc. Rất nhiều lời chỉ trích với hành động này bạn có nick facebook Moon Phuc đã phẫn nộ “Bố đẻ gì mà ác thế. Hơn cả cầm thú”

Thai Nguyen: Bo danh con gan chet gay day song cong dong mang - Anh 2

(Hình ảnh bình luận của một cư dân mạng)

Chia sẻ về sự việc trên, một bạn có nick name Hương Diamond cho biết: “Dù con cái có sai trái đến đâu bố mẹ cũng không bao giờ vứt bỏ con. Đánh con một cái hằn nốt tay mà lúc xong hết bực lại ôm con xin lỗi vì thấy thương con vậy mà đây nỡ đánh thằng bé đến mức người ngoài thấy còn xót xa, 1 phần người chín phần thú.”

Nhưng ngoài những ý kiến đồng cảm chia sẻ còn có không ít những ý kiến đồng tình về cách dạy con của người bố này. Theo ý kiến được chia sẻ của bạn có nick Bao Banh đã cho rằng: Đánh em ấy quá tay nhưng mọi người ơi nhìn rõ đi người bố này kg phải ác phủ phu đâu vì mình nhìn đánh toàn vào mông chứ có đánh vào đâu chỗ khác cháu bé nay chắc có tội to lắm ông bố mới thế”

Thai Nguyen: Bo danh con gan chet gay day song cong dong mang - Anh 3

(Hình ảnh bình luận của cư dân mạng)

TH