(Công lý) - Do bỏ học đi chơi điện tử, em nhỏ đã bị bố đẻ đánh gây ra vết thương nặng ở phần mông và phải nhập viện để điều trị.

Sáng nay, trên một số trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một cháu bé nằm trên giường với những vết thương nặng ở phần mông khiến nhiều người không khỏi xót xa. Người đưa hình ảnh lên cho biết là do bố cháu gây ra trước đó.

Danh tính của cháu bé được xác định là Tạ Văn L. (13 tuổi, trú tại xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên).

Thai Nguyen: Be trai 13 tuoi bi cha danh nhap vien - Anh 1

Vết thương bỏng rát, thâm tím và chảy máu (ảnh FB)

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND thị trấn Hương Sơn xác nhận vào ngày 6/10 trên địa bàn có xảy ra sự việc trên. Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo địa phương đã trực tiếp xuống làm việc với gia đình cháu L., đồng thời đến thăm hỏi tình hình sức khỏe cháu. Hiện, sức khỏe của cháu đã ổn định.

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Hương Sơn cũng đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc này. Theo tường trình, nguyên nhân xảy ra sự việc trên là do cháu bé bỏ học đi chơi điện tử, người bố không kiềm chế được nên đã đánh con bằng que tre.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.