Tham vọng dự VCK World Cup 2018 của Thái Lan tiếp tục nhận một đòn đánh mạnh, khi thầy trò HLV Kiatisak thua quá sâu trước địch thủ Iraq.

Thai Lan thua tham khong ngo, Trung Quoc lai don hung tin - Anh 1

Thái Lan thua thảm không ngờ, Trung Quốc lại đón hung tin

Iraq 4-0 Thái Lan

Tối qua, Thái Lan hành quân tới sân khách đấu với ĐT Iraq tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á. Trước trận này, thầy trò HLV Kiatisak chưa thắng trận nào trước Saudi Arabia (0-1), Nhật Bản (0-2) và UAE (1-3).

Trên SVĐ Shahid Dastgerdi tại Tehran, Iran, Thái Lan sụp đổ nhanh chóng dù thầy trò HLV Kiatisak đã rất quyết tâm. Ngay phút thứ 7, Mohannad Abdulraheem đã ghi bàn mở tỷ số.

Rồi sau đó, ở các phút 25, 87 và 90+4, Mohannad Abdulraheem hoàn tất cú poker của mình để ấn định chiến thắng 4-0 cho Iraq. Với kết quả này, Thái Lan vẫn đứng cuối bảng B với 0 điểm sau 4 vòng. Iraq có 3 điểm, hơn Thái Lan 1 hạng và đứng thứ 5.

Uzbekistan 2-0 Trung Quốc

Chung số phận "lót đường" với Thái Lan là ĐT Trung Quốc ở bảng A. Đêm qua, Trung Quốc đã thua Uzbekistan 0-2 trên sân khách. Người lập công cho đội chủ nhà là Bikmaev (50’) và Shukurov (85’). Thua trận này, Trung Quốc vẫn chỉ có 1 điểm sau 4 vòng và đứng cuối bảng A.

Thai Lan thua tham khong ngo, Trung Quoc lai don hung tin - Anh 2

Thai Lan thua tham khong ngo, Trung Quoc lai don hung tin - Anh 3

theo Trí Thức Trẻ