Bộ phim hài hành động “Vệ sĩ Sài Gòn” của đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai đã có buổi “nhá hàng” vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Xuất hiện tại sự kiện là "ông vua phòng vé" Thái Hòa, Nhà sản xuất – diễn viên Kim Lý cùng hai diễn viên B Trần và Khương Ngọc. Bốn anh chàng “vệ sĩ Sài Gòn” trong trang phục đen bí ẩn.

Thai Hoa va Kim Ly 'quay tung' trong 'Ve sy Sai Gon' - Anh 1

Một cảnh trong phim “Vệ sỹ Sài Gòn”

Sau hai năm kể từ thành công của “Để Mai Tính 2”, Thái Hòa thực sự quay trở lại đúng “sở trường” hài trong “Vệ sĩ Sài Gòn” với vai Viên, một nửa “bị lỗi” của cặp đôi vệ sĩ bá đạo. Đóng cặp với anh, nửa “hoàn hảo” của cặp đôi vệ sĩ, là cái tên khiến cho phái đẹp phải liêu xiêu - Kim Lý.

Là một trong những nhà sản xuất của “Vệ sĩ Sài Gòn”, Kim Lý chính là người đã mang vai diễn hành động đầu tiên đến cho Thái Hòa với niềm tin tưởng mãnh liệt vào tài năng của anh. Thái Hòa chia sẻ: “Kim Lý chính là người khởi xướng, chủ động liên lạc với mình, hẹn hò mình đi cà phê nói chuyện, kéo mình vào và cũng là người bảo vệ mình rất quyết liệt trong dự án Vệ sĩ Sài Gòn này”.

Thai Hoa va Kim Ly 'quay tung' trong 'Ve sy Sai Gon' - Anh 2

Sự kết hợp của Thái Hòa - Kim Lý

“Ông vua phòng vé” Thái Hòa dí dỏm đánh giá vai diễn của mình là “một anh vệ sĩ phiên bản lỗi của Kim Lý”. Khi so sánh việc diễn xuất trong phim hài và phim hành động, Thái Hòa hài hước nói: “Được cái đóng phim hành động nếu đánh không được thì đánh tiếp, đánh đến khi nào mệt thì nghỉ.”

Diễn viên trẻ B Trần thì úp mở về vai diễn “hai trong một” đầy thử thách này của mình: “Nhân vật của tôi đầy màu sắc và vô cùng phong phú, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ”. Khương Ngọc lại xuất hiện trong một vai phản diện và luôn miệng than thở rằng không hiểu sao anh có khuôn mặt hiền nhất showbiz mà lại phải đóng nhiều vai ác nhất.

Tất cả các diễn viên và ê kíp đều rất tự tin với “Vệ sĩ Sài Gòn”- một bộ phim kết hợp giữa chất hài duyên dáng của Việt Nam với các màn hành động hoành tráng và gay cấn của Hollywood. Cặp đôi Thái Hòa- Kim Lý sẽ “quậy tưng bừng” và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả mùa Giáng Sinh này.

Bảo Châu