"Trai xấu" Thái Hòa bắt cặp cùng "trai đẹp" Kim Lý quảng cáo cho "dịch vụ" Vệ sĩ Sài Gòn bằng những những lời có cánh: "Chúng tôi 6 múi!" - "Chúng tôi ngầu!" - "Chúng tôi đẹp trai!" trong phim bom tấn mới.

Thai Hoa, Kim Ly ket doi lam ve si sau mui - Anh 1

Vệ sĩ Sài Gòn là bộ phim bom tấn hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của sự nghiệp. Có thể nói, đây là phim Việt Nam đầu tiên nói về công việc vệ sĩ, một nghề nghiệp mới với nhiều yếu tố đặc thù và thú vị nhưng lại chưa được nhiều người biết đến. Phim do đội ngũ sản xuất quốc tế chuyên nghiệp thực hiện với sự chào sân lần đầu của đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản: Ken Ochiai, và quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi của điện ảnh Việt như: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, cùng "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa.

Đây là bộ phim thứ hai sau Hương ga của Kim Lý tại Việt Nam. Khán giả sẽ được gặp lại Kim Lý trong vai một chàng vệ sĩ đẹp trai, nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đi cùng với Kim Lý trong phim không phải là Trương Ngọc Ánh mà là diễn viên Thái Hòa. Nam diễn viên hài sẽ vào vai một vệ sĩ vụng về, láu cá, hài hước. Sự kết hợp đầy phiền toái nhưng cũng vô cùng hài hước này hứa hẹn mang đến hành trình đầy phiêu lưu và nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nói về kinh nghiệm làm việc chung với “cặp đôi quyền lực” Thái Hòa và Kim Lý, đạo diễn Ken Ochiai chia sẻ: "Thái Hòa là một trong những diễn viên tuyệt vời nhất mà tôi từng làm việc, anh ấy luôn làm tôi ngạc nhiên mỗi khi anh xuất hiện. Kim Lý là một người có đam mê lớn, tôi có thể cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ mỗi khi nói chuyện với anh”.

Niv Fichman, nhà sản xuất đã từng giành giải Oscar và được biết đến với những bộ phim như The Red Violin, Blindness, Enemy hay Into The Forest là nhà sản xuất chính của Vệ sĩ Sài Gòn. Đây cũng là dự án thứ hai mà Kim Lý làm nhà sản xuất cùng với Trương Ngọc Ánh, dù Trương Ngọc Ánh hy sinh không tham gia vai diễn nào trong phim.

Vệ sĩ Sài Gòn hiện trong giai đoạn hậu kỳ ở Canada và Mỹ, dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 12 tới và hứa hẹn tạo ra cú đột phá trên phòng vé Việt.

Thai Hoa, Kim Ly ket doi lam ve si sau mui - Anh 2

Thai Hoa, Kim Ly ket doi lam ve si sau mui - Anh 3

Thai Hoa, Kim Ly ket doi lam ve si sau mui - Anh 4

Thai Hoa, Kim Ly ket doi lam ve si sau mui - Anh 5

P.C.Tùng