Đối tượng đưa em vợ ra nghĩa trang hiếp dâm đã hối hận và nhận ra lỗi của mình.

Đối tượng hiếp dâm em vợ khi vợ mới sinh là Nguyễn Hoàng Toàn (40 tuổi), ngụ tại xã Thành Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Chiều 3/10, Phòng cảnh sát truy nã (PC52) Công an Nghệ An cho biết đã bàn giao Nguyễn Hoàng Toàn, cho Công an huyện Thanh Chương.

Đại tá Lương Thế Lộc -Trưởng công an huyện Thanh Chương cho biết: "Hiện vụ việc cũng chưa có thông tin gì mới, trước đó tại trụ sở công an tỉnh Đắk Lắk Toàn cũng đã khai hành vi phạm tội của mình rồi.

Tại trụ sở công an huyện Thanh Chương, Toàn đã hối hận và nhận ra hành vi của mình".

Như thông tin trước đó, tối 11/6/ 2007, Toàn đến nhà bố mẹ vợ nhậu sau đó xin phép về vì vợ mới sinh.

Lúc này, Ng.T.H (em vợ của Toàn) đã xin đi cùng để qua thăm chị và cháu. Trên đường về nhà, Toàn nảy sinh ý đồ xấu và đưa H vào nghĩa trang xã để hiếp dâm.

Thai do anh re dua em vo ra nghia trang hiep dam - Anh 1

Nguyễn Hoàng Toàn tại cơ quan điều tra. (Ảnh VOV)

Sau khi vùng thoát khỏi gã anh rể thú tính, H. chạy về báo sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Cũng từ đây, Toàn trốn biệt tăm tích khỏi địa phương. Công an tỉnh Nghệ An đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Toàn.

Sau nhiều lần di chuyển địa điểm, năm 2008, Toàn đặt chân đến xã Ea Wy, huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) hành nghề khoan giếng và chặt cây thuê.

Tại đây, Toàn đã lập gia đình và có hai người con. Nhận thấy Toàn có nhiều hành tung khả nghi, quần chúng âm thầm báo lên cơ quan công an để xác minh và sau đó xác định Toàn là đối tượng trốn nã.

Cuối năm 2015, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Ea H’Leo mật phục bắt Toàn nhưng hắn lại trốn sang huyện Krông Búk, xin vào làm công nhân tại một nông trường cao su.

Ngày 14/8/2016, đang trên đường trở về lán trại thì đối tượng bị Công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra Toàn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh Thanh