Trong Thách thức danh hài tập 2, Trấn Thành bị MC Ngô Kiến Huy “gài hàng” hát tặng khán giả bài hát “Hương đêm bay xa” của Hari Won.

Xem video:

Trong "Thách thức danh hài" tập 2 mùa 3, Trấn Thành khiến người xem phấn khích khi trổ tài nói tiếng Thái nhanh như gió. Không chỉ vậy, anh còn bị MC Ngô Kiến Huy “gài hàng” hát tặng khán giả bài hát “Hương đêm bay xa” của Hari Won.

Thach thuc danh hai tap 2: Tran Thanh tro tai hat hit cua Hari Won - Anh 1

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy thi nhau hát hit của Hari Won trên sân khấu "Thách thức danh hài".

Không kém cạnh, Trường Giang cũng đáp trả bằng một bản hit đình đám của bạn gái Trấn Thành là "Anh cứ đi đi". Tuy vậy, anh chỉ hát đúng một câu rồi ngưng luôn vì quá...dở. Trấn Thành hài hước trêu rằng “Nhã Phương chắc buồn vì chuyện này lắm” khiến Trường Giang “đơ mặt”. Sau đó, cả hai di chuyển về vị trí để bắt đầu với vai trò Giám khảo.

Ở tập 2 "Thách thức danh hài" này, công chúng sẽ được dịp thưởng thức những phần dự thi vô cùng hấp dẫn. Đó là anh chàng Tiêu Minh Phụng với ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh trong trang phục bà ba màu xanh nhưng lại chia sẻ “mê Trấn Thành”.

Thach thuc danh hai tap 2: Tran Thanh tro tai hat hit cua Hari Won - Anh 2

Trấn Thành - Trường Giang trên ghế nóng "Thách thức danh hài".

Thí sinh Đinh Văn Nhiều với tình huống hài mang tên “Xoài lắc siêu sạch”, cô gái 19 Mỹ Duy hết hát pop, hát cải lương đến “quỳ lạy” trên sân khấu để gây cười giám khảo, anh chàng Tấn Hảo với khả năng ảo thuật hay thí sinh Anh Cường với ngoại hình lạ đến từ Quảng Nam. Đặc biệt ở tập này, cô bé nhí 6 tuổi Thanh Hà đến từ Hà Nội sẽ khiến cho giám khảo và người xem bái phục trước tài năng thiên bẩm của mình.

Trước khả năng diễn vô cùng xuất sắc, Trấn Thành cũng phải tốt lên rằng: “Con là thiên tài luôn”. Tất cả những tình huống ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất sẽ diễn ra ở tập 2 Thách thức danh hài lên sóng vào lúc 21h30 ngày 09/11 trên kênh HTV7.

Song Ngư