Sau thời gian chuẩn bị, gameshow Thách thức danh hài 2016 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h30 ngày 2-11. Lần lượt các thí sinh sẽ trổ tài chọc cười giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và khán giả trường quay để ẵm giải thưởng với số tiền lớn.

Thach thuc danh hai 2016 chuan bi len song - Anh 1

Trấn Thành – Trường Giang cười sảng khoái trước màn thi của thí sinh Thách thức danh hài.

Ở tập mở màn, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang sẽ đối diện với những phần thi vô cùng hài hước mang phong cách riêng của các thí sinh. Điển hình là thí sinh Thùy Linh – nhân viên của một nhà hàng Nhật. Trong bộ trang phục áo dài duyên dáng cô đã “chào sân” ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành “đá xéo” Trường Giang có khả năng quen với một bạn gái người Nhật.

Ngoài Thùy Linh, tập mở màn cuộc thi Thách thức danh hài còn có rất nhiều thí sinh ấn tượng. Đó là thí sinh Quốc Tứ trạc tuổi trung niên đến từ Biên Hòa, hay thí sinh Minh Tuấn - một nam nhân viên ngân hàng đến từ Hậu Giang, cặp đôi thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc khiến giám khảo bất ngờ với phần thi xem quẻ bói bài; “Cô giáo youtube” – Cẩm Hà với biệt danh “thí sinh triệu like” cũng đến với Thách thức danh hài để thử tài chọc cười giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.

Tập thi đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn biểu diễn cười nghiêng ngả đầy bất ngờ, sảng khoái. Tập 1 chương trình Thách thức danh hài sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ tư, ngày 2-11-2016 trên kênh HTV7.

Tuệ Diễm