Ngày 12/10, Tập đoàn Thạch Bàn đã khai trương bán hàng lô gạch ốp tường cao cấp sản xuất bằng công nghệ nung hai lần- công nghệ nhập khẩu từ Italia tại nhà máy Gạch ốp lát Granite Thạch Bàn Bắc Giang. Nhà máy có công suất 16 triệu m2/năm, gấp 10 lần so với nhà máy trước đây.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại lý, nhà phân phối của Thạch Bàn trên khắp 3 miền trong cả nước. Bắt đầu đi vào sản xuất từ đầu tháng 10, nhà máy gạch ốp lát Granite Thạch Bàn Bắc Giang tại xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang, đặt tại khuôn viên nhà máy khoảng 20 ha, nhà máy có công suất 16 triệu m2/năm.

Nhà máy tại Bắc Giang là một dấu mốc đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Tập đoàn Thạch Bàn, hướng tới mục tiêu sáng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Đại diện Thạch Bàn cho biết, những máy móc thiết bị và công nghệ lõi quyết định chất lượng và mẫu mã của sản phẩm đều được nhập từ Italia - quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất gạch ốp lát.

Thach Ban khai truong ban hang gach op lat cao cap - Anh 1

Ông Nguyễn Trọng Kiên - Tổng Giám Đốc cty TNHH thạch bàn

Tại buổi lễ khai trương, Thạch Bàn cũng cho ra mắt 16 bộ mẫu sản phẩm gạch ốp tường cao cấp rất ấn tượng. Đây đều là những mẫu mã thiết kế được Thạch Bàn nghiên cứu dựa trên xu hướng gạch ốp của các quốc gia đi đầu về gạch ốp lát trên thế giới như Ý, Tây Ban Nha, đồng thời có sự điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam. Đánh giá về các mẫu sản phẩm của Thạch Bàn, các nhà phân phối và đại lý đều thể hiện sự ấn tượng và tin rằng sản phẩm sẽ được khách hàng ưa chuộng và có cơ hội chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Với nhà máy mới, Thạch Bàn cũng trở thành một trong những doanh nghiệp gạch Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ CNG (Compressed Natural Gas) - khí nén thiên nhiên, là công nghệ sản xuất gạch tiên tiến giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động và thân thiện với môi trường. Lãnh đạo Thạch Bàn cho biết, sản xuất xanh và tạo ra nhưng sản phẩm xanh, vì phát triển bền vững là định hướng phát triển lâu dài của Thạch Bàn.

Thach Ban khai truong ban hang gach op lat cao cap - Anh 2

Lễ khai trương bán hàng gạch ốp lát của công ty TNHH Thạch Bàn

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Trọng Kiên – TGĐ TNHH Thạch Bàn cho biết: Việc đầu tư cụm nhà máy tại Bắc Giang đánh dấu một bước ngoặt phát triển của Tập đoàn Thạch Bàn, đây là sự kết tinh của kinh nghiệm, trí tuệ của ban lãnh đạo CBNV nhà máy tích lũy và phát huy từ suốt hành trình phát triển gần 60 năm qua.

Với nền tảng công nghệ hiện đại của Ý, cùng với sự am hiểu thị trường Việt Nam, Thạch Bàn sẽ đưa ra những dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn đa dạng, phong phú về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường”.

P.V