Khách hàng thông báo việc sữa có vấn đề nhưng không nhận được hồi đáp nào của nhân viên công ty.

Ngày 8/11, một khách hàng đã phản ánh về việc mua phải sữa TH True Milk không đạt chất lượng, song phía công ty này không hề thu hồi lại mẫu sữa để kiểm tra.

Chị Trần Thị Như Hoa, hiện đang sống tại bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội nêu, khoảng ngày 15/10, chị có mua một thùng sữa TH True Milk về. Đến ngày 31/10, khi con chị lấy sữa ra để uống thì phát hiện một hộp sữa bị phồng căng như quả bóng. Ngay sau đó, chị Hoa đã gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây 1800545400 để phản ánh sự việc.

Nhân viên trực đường dây này đã nhận thông tin và hứa sẽ báo người đến để lấy mẫu sữa về xét nghiệm, song đã qua một tuần chị vẫn không nhận được hồi âm.

“Tôi thực sự lo lắng khi hàng ngày tôi vẫn phải bỏ tiền để mua sức khỏe cho các con tôi, thế nhưng, với sản phẩm như thế này cùng với cung cách phục vụ tôi thấy không yên tâm chút nào”, chị Hoa lo lắng.

Do không nhận được phản hồi của phía công ty sữa, chị Hoa cũng không dám cho con mình tiếp tục uống những hộp sữa còn lại.

Chị Hoa cho biết, loại sữa chị mua là TH True Milk có đường, ngày sản xuất ghi trên bao bì là 31/8/2012, hạn sử dụng đến ngày 28/2/2012.

Mẫu sữa hỏng chị Hoa mua

Khi phóng viên đã gọi đến đường dây 1800545400 để thẩm định lại sự việc trên. Chị Hồng Lâm, nhân viên trực đường dây cho biết, có nhận được thông tin phản hồi của chị Hoa, song do không liên lạc được nên trong suốt tuần qua đã không đến để lấy mẫu.

Tuy nhiên chị Hoa cho biết, trong suốt thời gian đó điện thoại chị vẫn mở 24/24 và không nhận được cuộc gọi nào của nhân viên công ty.

Trong đơn phản ánh gửi Đất Việt chị Hoa có nêu lo lắng, “nếu để quá lâu, tôi sợ mẫu sữa sẽ không thể giữ được nữa. Rất có thể phía công ty sẽ đổ lỗi cho việc vận chuyển, bảo quản sữa không đảm bảo nên dẫn đến tình trạng hộp sữa bị hỏng”.

Chị Hoa cũng cho biết, hộp sữa bị phát hiện lỗi sau khi phồng căng lên đã xẹp lại và trào sữa ra ngoài.

Điều chị Hoa hay bất cứ người tiêu dùng nào gặp phải khi mua phải sữa có “sự cố” như thế này cần là câu trả lời về nguyên nhân để tránh hoang mang khi sử dụng sản phẩm.