(Thể thao số) Carlos Tevez đang có phong độ rất tốt trong màu áo Manchester City, và phải tới lúc này, tiền đạo người Argentina mới trải lòng về quãng thời gian trục trặc quan hệ với Roberto Mancini.

Tưởng như tương lai của Carlos Tevez ở Man City đã sụp đổ khi tiền đạo người Argentina từ chối vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua Bayern Munich ở Champions League 2011/2012. Mối quan hệ giữa Tevez với Roberto Mancini cũng vì thế rạn vỡ tưởng như không thể hàn gắn lại được. Thế nhưng, Apache bằng nỗ lực, và sự cố gắng đã một lần nữa chính phục ông thầy người Italia cùng những tín đồ áo xanh.

"Tôi đã tính tới chuyện chia tay sân cỏ. Tôi đã mất đi khát khao chơi bóng và dành nhiều thời gian để khóc 1 mình trong phòng. Những điều tồi tệ liên tiếp xảy đến với tôi. Tôi với các cầu thủ Argentina thời điểm đấy bị loại khỏi Copa America, rồi lại có tranh chấp với Roberto Mancini".

"Tôi cảm thấy hết sức căng thẳng. Tôi không muốn làm gì liên quan tới bóng đá. Bây giờ tôi đã tốt hơn. Tôi đang chiến thắng bản thân, bởi tôi khỏi đầu mùa giải rất tốt", Carlos Tevez chia sẻ.

Ở mùa giải năm nay, Carlos Tevez được Roberto Mancini trọng dụng thường xuyên hơn, nhưng chưa có được 1 suất đá chính trên hàng công. Tiền đạo người Argentina tuy vậy vẫn đóng góp được cho đội nhà 6 bàn thắng ở mặt trận Premier League . Tính từ khi chuyển tới từ Manchester City hồi 2009/2010, Apache có tổng cộng 64 lần lập công sau 112 trận

HOÀNG CHÂU (Thethaoso.vn)