Tiền đạo Carlos Tevez của Juventus vừa lên tiếng chỉ trích chính sách mua sắm thiếu hiệu quả của AC Milan và Inter trong thời gian gần đây.

Tiền đạo người Argentina gia nhập Lão phu nhân từ Man City ở hè qua và giúp Bianconeri tiếp tục thể hiện sức mạnh ở Serie A. Tuy nhiên, hai đội bóng thành Milan lại có cách tiếp cận ngược lại trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu Rossoneri bán đi những ngôi sao tốt nhất của mình như Zlatan Ibrahimovic hay Thiago Silva để mua về những cầu thủ tiềm năng thì Inter cũng đang tìm mọi cách để thu hút các ngôi sao về với đội bóng.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ Corriere della Sera, Tevez cho rằng: “Milan và Inter đã không mua những ngôi sao trong các mùa giải gần đây. Với một đội hình không đủ mạnh, bạn không thể thi đấu tốt ở các giải đấu.”

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Man United cũng bày tỏ sự thất vọng khi Juventus bị loại ở vòng bảng Champions League.

“Bị loại ở Champions League quả là đòn đau khủng khiếp. Chúng tôi không có suy nghĩ đó trước khi trận đấu bắt đầu. Thế nhưng, tuyết đã khiến cho chúng tôi không thể thi đấu tốt nhất và sau đó bị loại đáng tiếc”, anh nói thêm.

Theo Goal